Mỹ Tâm lên tiếng khi liveshow Tri Âm bị một bộ phận khán giả phàn nàn về khâu kiểm soát vé

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 08/11/2022

Sau 1 đêm tràn ngập cảm xúc, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm bất ngờ nhận về những ý kiến được cho là thiếu chuyên nghiệp từ ban tổ chức.

Vào ngày 5/11 vừa qua, Mỹ Tâm đã chính thức tổ chức liveshow Tri Âm tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội. Sau hơn 1 năm phải tạm hoãn vì dịch bệnh, liveshow của Mỹ Tâm đã thu hút tới hơn 30.000 khán giả có mặt tạo nên những cảm xúc khó có thể quên cho tất cả những ai có mặt.

Mỹ Tâm lên tiếng khi liveshow Tri Âm bị một bộ phận khán giả phàn nàn về khâu kiểm soát vé - Ảnh 1.

Liveshow Tri Âm tràn ngập cảm xúc vào tối 5/11 vừa qua tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội

Mỹ Tâm lên tiếng khi liveshow Tri Âm bị một bộ phận khán giả phàn nàn về khâu kiểm soát vé - Ảnh 2.

Có tới hơn 30.000 khán giả có mặt tại liveshow của Mỹ Tâm

Tuy nhiên chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi liveshow kết thúc, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những bài đăng tố ekip Mỹ Tâm làm việc thiếu chuyên nghiệp. Sự việc được cho là có những khán giả bỏ hàng chục triệu đồng mua nhiều vé hạng VIP nhưng khi xếp hàng vào lúc 19h30, BTC đã đóng cổng và không cho vào. Một số người khác còn tường thuật lại việc dù bỏ tiền mua hạng vé VIP hay SVIP nhưng khi vào khu vực khán đài thì đã kín chỗ và không còn ghế ngồi.

Mỹ Tâm lên tiếng khi liveshow Tri Âm bị một bộ phận khán giả phàn nàn về khâu kiểm soát vé - Ảnh 3.

BTC nêu rõ quy định sẽ đóng cổng vào lúc 19h30 và yêu cầu khán giả có mặt đúng giờ để check-in vào show. Chính vì vậy một lượng khán giả đã đến muộn và không được vào bên trong

Đặc biệt mới đây bên dưới bài đăng của ca sĩ Mỹ Tâm, một khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng về khâu tổ chức khi mua vé VIP nhưng phải đứng ở hành lang.

Trước ý kiến này, fanpage chính thức của ca sĩ Mỹ Tâm đã có chia sẻ: "Xin lỗi các bạn về sự cố này nhé, như các bạn ở dưới đã chia sẻ là do bị tình trạng các bạn khu khác vào ngồi không đúng vé mà BTC làm việc nhưng vẫn không thể mời các khán giả ấy ra được nên bị tình trạng này. Mong các bạn thông cảm lượng thứ. Thật lòng cảm ơn các bạn vì những yêu thương. Tâm và ekip sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc kiểm soát vé chặt chẽ hơn".

Mỹ Tâm lên tiếng khi liveshow Tri Âm bị một bộ phận khán giả phàn nàn về khâu kiểm soát vé - Ảnh 4.

Mỹ Tâm lên tiếng về sự việc các khán giả mua vé Vip nhưng không còn chỗ ngồi

Trước đó trong bài đăng của mình, Mỹ Tâm cũng chia sẻ: "Chương trình không tránh những thiếu sót nên Tâm rất mong nhận được sự lượng thứ của Quý khán giả nào đã bị phiền lòng. Tất cả đều là lỗi của Tâm. Tâm và Ekip nhất định ghi nhớ và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa!".

Mỹ Tâm lên tiếng khi liveshow Tri Âm bị một bộ phận khán giả phàn nàn về khâu kiểm soát vé - Ảnh 5.

Mỹ Tâm mong khán giả lượng thứ về sự cố chỗ ngồi, khẳng định sẽ rút kinh nghiệm trong việc kiểm soát vé

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày