Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ?

An Nhi - Photo: Việt Anh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:01 06/11/2022

Những hành động trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm càng chứng minh cô là một nghệ sĩ có Tâm có Tầm.

Trước khi liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm chính thức diễn ra, sân vận động Mỹ Đình Hà Nội đã chật cứng khán giả. Đây đều là những "tri âm" đi theo Mỹ Tâm trong suốt chặng đường hơn 20 năm sự nghiệp và có cả những khán giả trẻ tuổi trót đem lòng yêu âm nhạc của giọng ca Họa Mi Tóc Nâu.

Với sự xuất hiện của hơn 30.000 khán giả có mặt, không quá nếu nói đây chính là liveshow hoành tráng bậc nhất tại Hà Nội suốt 1 thập kỷ qua. Trong liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm đã đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ cách một mình dẫn dắt đêm nhạc xuyên suốt 4 tiếng đồng hồ cho đến việc xử lý "sự cố" đều cho thấy nếu không phải Mỹ Tâm thì không thể là ai khác.

Phản ứng chuyên nghiệp khi khán giả trên khán đài không nghe rõ âm thanh

Ngay ở những tiết mục đầu tiên trong liveshow, những khán giả trên khán đài tầng 2 đã liên tục hô vang "To lên" hay "Không nghe rõ". Do phải nghe in-ear (tai nghe chuyên dụng dành cho ca sĩ) nên qua khoảng 3 tiết mục, Mỹ Tâm mới có thể nghe được yêu cầu từ khán giả. Ngay khi nhận thấy người hâm mộ trên khán đài tầng 2 không thể nghe rõ âm thanh dưới sân khấu, Mỹ Tâm đã lập tức yêu cầu bộ phận kỹ thuật tăng lớn loa và liên tục hỏi khán giả để đảm bảo không một ai không nghe rõ tiếng của mình.

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 1.

Khán giả trên khán đài tầng 2 hô lớn "Không nghe rõ"

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 2.

Mỹ Tâm lập tức tạm dừng chương trình để yêu cầu bộ phận kỹ thuật tăng lớn loa đáp ứng yêu cầu khán giả

2 lần quỳ gối trên sân khấu, bật khóc vì quá biết ơn trước tình cảm to lớn

Sau gần 20 năm quay lại sân vận động Mỹ Đình, Mỹ Tâm vẫn không thể tránh khỏi cảm xúc choáng ngợp khi có tới hơn 30.000 khán giả có mặt. Nữ ca sĩ thừa nhận khi thấy khung cảnh hoành tráng này, cô có đôi phần hơi… "hoảng" vì không nghĩ có thể làm một sự kiện âm nhạc lớn đến như vậy. Ngay sau đó, Mỹ Tâm đã quỳ gối và "cúi lạy" hàng chục nghìn khán giả có mặt để bày tỏ sự biết ơn.

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 3.

Mỹ Tâm xúc động khi có đến hơn 30.000 khán giả có mặt trong đêm liveshow ở Hà Nội

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 4.

Cô cúi lạy khán giả vì tình cảm đặc biệt sau 18 năm kể từ liveshow Yesterday & Now

Cho đến khi kết thúc chương trình, Mỹ Tâm một lần nữa quỳ gối và bật khóc, cô cúi lạy 4 phía quanh khu vực sân khấu như một lời tri ân, cảm ơn khán giả và cả ekip đã luôn bên cô trong suốt chặng đường vừa qua. Trong giây phút xúc động, nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ hẹn gặp lại khán giả vào 6 tháng sau chứ không phải 18 năm vì quá dài. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn tuyên bố sẽ tổ chức liveshow sức chứa 50.000 khán giả khiến tất cả người hâm mộ có mặt hò reo trong sự phấn khích.

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 5.

Mỹ Tâm liên tục bật khóc trong liveshow vì tình cảm quá to lớn từ khán giả

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 6.

Cô tiếp tục cúi lạy và lần này là 4 phía quanh sân khấu để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và ekip

Cảm xúc này của Mỹ Tâm cũng khiến cho hàng chục nghìn khán giả có mặt phải rưng rưng nước mắt. Bởi lẽ sau hơn 1 năm dài đằng đẵng phải tạm hoãn vì dịch bệnh, những khán giả tại thủ đô mới có thể thưởng thức trọn vẹn liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm. Bên cạnh đó còn là những kỷ niệm đong đầy khi nữ ca sĩ được sống lại trong bầu không khí tuyệt vời tại sân vận động Mỹ Đình sau gần 20 năm.

Cũng trong đêm nhạc, Mỹ Tâm nhiều lần nhắc đến con số 30.000 khán giả và khẳng định đây là lần đầu tiên trong lịch sử cô thực hiện một liveshow lớn và hoành tráng đến như thế. Câu nói "Hà Nội mãi đỉnh" cũng liên tục được Mỹ Tâm hô lớn để cảm ơn sự nồng nhiệt của khán giả thủ đô. Những điều đặc biệt và chưa từng có này cùng tựu chung lại khiến cho nữ ca sĩ làm khán giả một giây "ngừng nhịp" khi tuyên bố: "Sẽ không thể nào có một liveshow lịch sử nào như vậy nữa đâu các bạn ơi".

Tuy nhiên ngay sau đó cô liền khẳng định: "Nhưng Tâm sẽ làm hơn thế nữa bởi vì cô gái của chúng ta có thể làm được điều đó. Cô gái từ 18 năm trước và 18 năm sau vẫn không có gì thay đổi. Đó là lời hứa của Mỹ Tâm với những khuôn mặt đã mười mấy năm rồi nhưng vẫn luôn ở đây. I love you".

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 7.

Không chỉ Tri Âm tại Hà Nội mà Mỹ Tâm sẽ còn làm nhiều liveshow "lịch sử" hơn nữa

Mỹ Tâm được "bố" bế đi chào khán giả ở cuối chương trình

Một trong những khoảnh khắc mà nhiều khán giả trót phải ra về trước vì đường xa sẽ phải bỏ lỡ đó chính là giây phút Mỹ Tâm đích thân xuống từng khu vực khán giả để lời cảm ơn. Cô khiến người hâm mộ hạnh phúc khi dặn dò mọi người đi về cẩn thận, nói lời cảm ơn và xin lỗi nếu liveshow có điều gì còn thiếu sót.

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn được diễn viên/vệ sĩ Tùng Yuki "bế" từ hàng rào xuống mặt đất để dễ dàng di chuyển trước sự bao vây của hàng chục nghìn khán giả. Trước hành động này, giọng ca Họa Mi Tóc Nâu đã gửi lời cảm ơn đến "bố" (danh xưng ngọt ngào mà Mỹ Tâm thường dùng để gọi diễn viên Tùng Yuki) đầy sự thân thương và kính trọng.

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 8.

Mỹ Tâm được "bố" - diễn viên/vệ sĩ Tùng Yuki bế để dễ dàng di chuyển khi xuống khu vực khán giả

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ xuống từng khu vực để gửi lời cảm ơn khán giả cuối chương trình

Mỹ Tâm quỳ gối cảm ơn khán giả trên sân khấu, phản ứng thế nào khi fan nghe không rõ? - Ảnh 10.

Liveshow Tri Âm tại Hà Nội chắc chắn sẽ còn để lại những cảm xúc khó quên trong lòng người hâm mộ và ngay chính Mỹ Tâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày