Mỹ Tâm "cà khịa" đầy duyên dáng hiện tượng "Giận anh" trên sóng Vietnam Idol?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 17:42 18/09/2023

Câu nói thoáng qua của Mỹ Tâm tại đêm liveshow 2 Vietnam Idol khiến khán giả ồ lên thích thú.

Khán giả hẳn chưa quên thí sinh Hà Uyển Linh và loạt ồn ào về phát ngôn khi dự thi Vietnam Idol. Mặc dù về kỹ năng thanh nhạc, không ai có thể phủ nhận khi cô du học tại Nhạc viện ở Nga song khi tham dự cuộc thi như Vietnam Idol, Hà Uyển Linh liên tiếp mắc lỗi trưng trổ quá đà khiến phần trình diễn của cô trở nên vô cùng nặng nề, tạo nhiều ý kiến trái chiều. Tranh cãi lên cao khi netizen phát hiện một bình luận của Hà Uyển Linh trên MXH tỏ ý "bất phục", thậm chí mỉa mai những nhận xét của Mỹ Tâm.

Chưa dừng lại ở đó khi trong đêm Liveshow 2 của Vietnam Idol vừa lên sóng truyền hình trực tiếp tối thứ bảy vừa qua (16/9), Mỹ Tâm bỗng dưng lại có một pha "cà khịa" đầy duyên dáng liên quan đến Hà Uyển Linh?

Mỹ Tâm cà khịa đầy duyên dáng hiện tượng Giận anh trên sóng Vietnam Idol? - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol trong đêm liveshow 2.

Cụ thể, sau màn trình diễn Nhớ anh của thí sinh Hồ Võ Thanh Thảo (Muộii), các giám khảo Huy Tuấn và Nguyễn Quang Dũng đều cho rằng màu sắc của phần trình diễn này quá giống với tiết mục Nhé anh mà cô trình diễn tại vòng Nhà hát cách đây chưa lâu. Ở Nhé anh, Thanh Thảo mang đến bản phối pop rock đầy mới mẻ cho bản hit có tuổi đời hơn 20 năm của Mỹ Tâm thì đến vòng Liveshow 2, cô cũng mang chất liệu tương tự để "làm mới" ca khúc hit của Thu Minh. Chính vì thế, trong khi tiết mục của Thanh Thảo tại vòng Nhà hát bùng nổ, được khen ngợi nhiệt liệt và viral khắp MXH thì tiết mục tại đêm Liveshow 2 bị đánh giá thiếu đột phá, lặp lại chính mình.

Mỹ Tâm cà khịa đầy duyên dáng hiện tượng Giận anh trên sóng Vietnam Idol? - Ảnh 2.

Muộii trình diễn Nhớ anh

Tuy nhiên, nữ giám khảo Mỹ Tâm lại có ý kiến ngược lại: "Với em Muộii chị thấy thực ra em không hề dở nha, vẫn hay! Chỉ có cái như anh Dũng nói là bài này hơi giống bài Nhé anh nên mọi người sẽ không nhớ kỹ được là hôm nay bạn ấy làm cái đó... Cái kiểu nào mình đã làm rồi Nhé anh, Nhớ anh rồi đến... Giận anh là không nên làm! Ý chị là vậy, phải làm hoàn toàn khác biệt luôn!

Chính khoảnh khắc Mỹ Tâm nói đến ca khúc Giận anh, toàn bộ khán giả có mặt ở trường quay ồ lên thích thú vì cho rằng "Họa mi tóc nâu" có một pha "cà khịa" duyên dáng đến Hà Uyển Linh.

Mỹ Tâm cà khịa đầy duyên dáng hiện tượng Giận anh trên sóng Vietnam Idol? - Ảnh 3.

Mỹ Tâm "cà khịa" hiện tượng Giận Anh?

Bỏi lẽ cách đó chưa lâu, Hà Uyển Linh đã mang đến phần thể hiện ca khúc Giận anh bị netizen xếp vào hàng "thảm họa" tại Vietnam Idol năm nay. Uyển Linh khi ấy đã quá chú tâm đến việc phô diễn kỹ thuật, thiếu hẳn sự cân bằng lẫn cảm xúc nên mang đến tiết mục Giận anh nặng nề, những phần gào thét bị lạm dụng quá đà, nối chữ vô tội vạ. Đoạn hát Giận anh của Uyển Linh còn bị cắt ghép vào các clip chế hài hước, thể hiện góc nhìn châm biếm của cư dân mạng trước phần thể hiện nay.

Thế nên, chắc chắn không ngẫu nhiên mà Mỹ Tâm nhắc đến Giận anh khi nhận xét đâu nhé!

Hà Uyển Linh hát Giận Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm