Mỹ: Phát hiện UFO màu xanh bay lơ lửng trên căn cứ quân sự

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 31/05/2016

Thật trùng hợp, đây là lần thứ ba người ta phát hiện ra UFO bay lơ lửng trên bầu trời, khu vực gần căn cứ quân sự ở bang Ohio, Mỹ.

Từ nhiều năm nay UFO (vật thể bay không xác định) và người ngoài hành tinh vẫn là một lĩnh vực nghiên cứu làm đau đầu các nhà khoa học. Mặc dù đã thu thập được rất nhiều bằng chứng về thế giới bên ngoài Trái Đất nhưng cho tới nay, họ vẫn chỉ coi nó là một ẩn số không lời giải. Mới đây, một cặp đôi sống tại thành phố Dayton, bang Ohio, Mỹ đã khiến dư luận nước này xôn xao khi đăng tải lên trang chia sẻ video Youtube đoạn clip quay lại một vật thể bay bí ẩn lơ lửng trên bầu trời thành phố, khu vực gần một doanh trại quân đội Mỹ.

 Đoạn clip do cặp đôi sống tại Ohio quay lại cách đây 1 tuần.

Cặp đôi cho biết, trong lúc đứng ngắm hoàng hôn tại nhà vào ngày 25/5 vừa qua, họ bỗng phát hiện thấy vật thể bay kỳ lạ trên bầu trời. Điều kỳ lạ là vật thể này không giống máy bay hay khinh khí cầu mà lại có những dấu vết lạ dọc theo thân.

Ngay lập tức, theo phản xạ, cặp đôi đã lấy điện thoại ra để quay lại khoảnh khắc hiếm hoi đó. Sau một hồi bám sát, họ đã mất dấu vật thể lạ bởi nó đã biến mất trong mây.

Đoạn clip sau đó đã được gửi tới nhóm nghiên cứu người ngoài hành tinh Secure 10 để xác minh sự thật. Theo họ, đây chính là bằng chứng về người ngoài hành tinh bởi đây là lần thứ ba người dân phát hiện ra vật thể bay lạ trên bầu trời Dayton và chúng đều có hình dáng giống nhau. Tuy nhiên, đối với khoa học thế giới, kết luận này vẫn chưa phải là cuối cùng.

Được biết, khu vực xuất hiện UFO lạ gần với Căn cứ Không quân Wright - Patterson, cách thành phố Dayton 16km. Từ năm 1947, nơi đây đã được đồn đại là nơi nhìn thấy nhiều UFO và người ngoài hành tinh. Chỉ tính riêng trong khoảng thời gian từ 1947 đến 1969, trong số 12.618 hiện tượng lạ, đã có tới 701 trường hợp được xếp vào hàng vật thể bay không xác định.

Mỹ: Phát hiện UFO màu xanh bay lơ lửng trên căn cứ quân sự - Ảnh 3.

Căn cứ Không quân Wright - Patterson từng là nơi phát hiện ra nhiều UFO.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm