ufo

UFO vượt mặt phi cơ chở khách tại Mỹ

LHP, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 04/08/2015

Mới đây, người ta đã thu lại được hình ảnh về vật thể lạ vượt qua phi cơ Boeing 747 của hãng Virgin Atlantic đang cất cánh từ thành phố New York, Mỹ.

Ngày 7/7 vừa rồi, một vật thể bay không xác định (UFO) đã bị ghi hình bởi camera của một nhân viên hãng hàng không Virgin Atlantic khi đang cố gắng vượt qua một máy bay thuộc hãng này. 

Đoạn clip do 
một nhân viên hãng hàng không Virgin Atlantic ghi lại.

ufo-36896
Vật thể lạ chưa xác định dễ dàng vượt mặt chiếc phi cơ Boeing 747.

Cụ thể, trong lúc máy bay đang cất cánh từ sân bay JFK, New York đã có một bóng đen bay vượt qua máy bay với tốc độ cao, sau đó biến mất. Nhiều người sau đó đã phán đoán rằng đây có lẽ là một đĩa bay, hay một vật thể đến từ bên ngoài vũ trụ. 

Tuy nhiên, theo ý kiến của Chuyên gia Russ Kellett, một người có nhiều năm nghiên cứu về UFO thì đây chưa chắc đã là dấu hiệu của người ngoài hành tinh. Bởi trong đoạn clip, bóng đen này bị thu hẹp dần trên đường bay, giống với hình ảnh khi loài chim vỗ cánh bay đi, dẫn đến nhiều giả thiết đó có thể là một vật thể xác định được nếu thay đổi góc quay của camera.

"Đáng ra không nên có thứ gì đến gần máy bay đến như vậy được. Trông thì không giống chim chóc hay thứ gì đại loại vậy, nhưng nếu thay đổi góc quay thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đồng ý là nó đến từ phía đuôi máy bay, nhưng nó bay giống như là chim vậy, khi lũ chim vỗ cánh bay, chúng sẽ có hình ảnh như vậy.".

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm