Mỹ: Phát hiện thi thể người bên trong trụ sở Google tại thành phố New York

Duy Vu, Theo Helino 13:39 09/12/2018

Thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy bên trong trụ sở Google tại thành phố New York, Mỹ vào thứ 6 vừa qua (ngày 7/12).

Nạn nhân được xác định là anh Scott Krulcik, 22 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ. Scott được tìm thấy trên tầng 6 của toà nhà số 111, đại lộ 8 - trụ sở của Google tại thành thành phố New York lúc 9 giờ tối ngày 7/12 vừa qua (giờ địa phương). 

Khi được phát hiện, Scott đã hoàn toàn bất động và ngừng thở; anh đã được nhân viên cứu hộ thực hiện hô hấp nhân tạo ngay tại hiện trường, song vẫn không có dấu hiệu của sự sống từ nam thanh niên này. Điều tra viên chính thức tuyên bố rằng Scott đã chết trước khi thi thể anh được phát hiện. 

Mỹ: Phát hiện thi thể người bên trong trụ sở Google tại thành phố New York - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân Scott Krulcik.

Theo nguồn tin từ bên phía cảnh sát, Scott vừa tốt nghiệp đại học và hiện đang làm việc tại Google với tư cách là một kỹ sư phần mềm từ tháng 8 năm nay. Khi được phát hiện, trên người Scott không có bất cứ dấu hiệu chấn thương vật lý nào. Vì vậy, đội ngũ giám định pháp y vẫn đang thực hiện việc điều tra nguyên nhân gây nên cái chết của chàng trai trẻ này.

Mỹ: Phát hiện thi thể người bên trong trụ sở Google tại thành phố New York - Ảnh 2.

Công cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục để tìm ra nguyên nhân cái chết của Scott Krulcik.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm