Mặc váy xuyên thấu trên thảm đỏ, nữ minh tinh đối mặt 5 năm tù

Quang Anh, Theo Báo tin tức 09:45 09/12/2018

Một nữ diễn viên Ai Cập đang đối mặt với khả năng phải bóc lịch trong tù sau khi mặc bộ váy xuyên thấu để lộ đôi chân tại liên hoan phim ở Cairo.

Nữ diễn viên Rania Youssef (45 tuổi) bị khởi tố vì tội “làm xấu nơi công cộng” khi diện bộ váy để lộ khá nhiều da thịt trong buổi bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Cairo ngày 29/11.

Mặc váy xuyên thấu trên thảm đỏ, nữ minh tinh đối mặt 5 năm tù - Ảnh 1.

Bộ váy nữ diễn viên Rania Youssef diện trên thảm đỏ. Ảnh: Getty Images

Khi hình ảnh nữ diễn viên Rania Youssef trên thảm đỏ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hai luật sư người Ai Cập đã khởi kiện nữ diễn viên này, cáo buộc cô “kích động trụy lạc”.

Hãng thông tấn AP (Mỹ) đưa tin, khi ra tòa nữ diễn viên Rania Youssef có khả năng phải nhận bản án 5 năm tù vì tội danh này.

Về phần mình, nữ diễn viên Youssef đăng trên mạng xã hội Instagram xin lỗi những người đã bất bình vì trang phục thảm đỏ của cô.

Youssef nhấn mạnh: “Tôi đã không cẩn thận khi chọn bộ váy đó… Đây là lần đầu tiên tôi mặc trang phục này và không thể ngờ được nó sẽ gây ra giận dữ như vậy. Tôi tái khẳng định cam kết tuân thủ các giá trị mà chúng ta được nuôi dạy trong xã hội Ai Cập”.

Nữ diễn viên Youssef dự kiến ra hầu tòa vào ngày 12/1/2019.

Ai Cập là quốc gia có dân số 100 triệu người với đa phần theo đạo Hồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm