Mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký": Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng?

Hoàng Linh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 20:19 28/03/2021

Có một sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống hôn nhân của Diệp Đồng - người đẹp từng đóng trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký lại không hề viên mãn chút nào.

Khán giả hiện nay có lẽ không biết rõ về Diệp Đồng nhưng cô từng là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong thập niên 1980, 1990 và đóng nhiều bộ phim nổi tiếng như Bạch Nương Tử truyền kỳ (1992), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (1993), Nguyễn Linh Ngọc,… Dù có một sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống hôn nhân của Diệp Đồng lại không hề viên mãn chút nào khi ở tuổi 58 cô không có con cái ở bên, còn chồng thường xuyên bị bắt gặp ngoại tình.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 2.

Hôn nhân không hạnh phúc khiến người ta xót xa

Bước chân vào làng giải trí khi mới 16 tuổi, dù sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72 nhưng Diệp Đồng lại không được chú ý khi đi ứng tuyển làm người mẫu. Nhưng khi ấy có một người đàn ông đã chú ý đến cô, người này không chỉ có tác động đến sự nghiệp mà còn là cả cuộc đời Diệp Đồng, và đó chính là Trần Quốc Hy.

Tuy Trần Quốc Hy rất thích Diệp Đồng nhưng vì khoảng cách tuổi tác và tình ý không được đáp lại nên ông chỉ có thể chôn chặt tình cảm này trong lòng. Nhưng mọi chuyện đã dần thay đổi khi Diệp Đồng và Trần Quốc Hy cùng quay quảng cáo, vì quá trình quay không thuận lợi nên thời gian họ bên nhau cũng dài hơn, cuối cùng nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 3.

Diệp Đồng - Trần Quốc Hy

Năm 1988 sau 8 năm bên nhau, Diệp Đồng và Trần Quốc Hy quyết định tiến đến hôn nhân, cặp đôi tổ chức một đám cưới hoành tráng ở Paris. Tiếc là quãng thời gian hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu thì Trần Quốc Hy bị tố ngoại tình, ôm hôn thân mật với một nữ diễn viên trong khách sạn.

Giới truyền thông đã 8 lần chụp được hình ảnh vị đạo diễn họ Trần này ngoại tình nhưng Diệp Đồng lại hết lần này đến lần khác tha thứ cho chồng khiến công chúng cảm thấy rất khó hiểu. Việc Trần Quốc Hy ngoại tình là sự thật đã rõ như ban ngày nhưng nàng mỹ nhân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ vẫn cố thể hiện hôn nhân của họ rất hạnh phúc, thậm chí còn công khai nói: "Nếu đối phương sẵn sàng lừa dối bạn, chỉ có thể là đối phương vẫn còn lo lắng cho bạn, vậy thì đó vẫn còn có giá trị".

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 4.

Bị chồng lừa dối nhiều lần nhưng Diệp Đồng vẫn quyết định tha thứ

Mới đây, Diệp Đồng cũng đã đăng một đoạn video mới lên mạng xã hội, tiết lộ về tình hình hiện tại của bản thân. Trong đoạn video, Diệp Đồng mặc đồ rất đẹp, cô cũng mỉm cười hạnh phúc khi thấy chồng gọi đến nhưng không lâu sau đã thay đổi sắc mặt khi nghe ông nói: "Anh không thích sinh nhật". Bị chồng từ chối, gương mặt Diệp Đồng thể hiện rõ sự cô đơn khiến nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy đau lòng thay cô. Ở tuổi 58, Diệp Đồng chẳng có con cái ở bên, cô từng chia sẻ lý do không muốn sinh con là vì không muốn bị ràng buộc.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 5.
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 6.

Chỉ một cuộc gọi ngắn ngủi, người ta đã thấy rõ được cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc của Diệp Đồng

Nghi vấn thầm yêu đồng tính với bạn diễn

Việc không có con cái, lại luôn bao biện cho chồng khi chồng ngoại tình đã khiến Diệp Đồng từng vướng một tin đồn gây chấn động, đó là yêu thầm bạn diễn Triệu Nhã Chi khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim Bạch Nương Tử truyền kỳ.

Năm đó khi được phỏng vấn, Diệp Đồng cũng không che giấu niềm yêu thích đối với Triệu Nhã Chi, còn khen bà xinh đẹp và tốt bụng, rất giống một người chị ruột. Không chỉ vậy, Diệp Đồng còn cho biết là cô không có cảm giác gì khi đóng với các nam diễn viên khác nhưng khi hóa thân thành "nam" trong Bạch Nương Tử truyền kỳ lại khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc. Bài phỏng vấn này từng khiến công chúng đặt dấu hỏi về việc Diệp Đồng yêu đồng tính nhưng khi đó Triệu Nhã Chi đã kết hôn và sinh con, bà còn hơn đàn em những 10 tuổi.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 7.
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 8.

Diệp Đồng từng vướng tin đồn yêu thầm Triệu Nhã Chi

Nhưng dường như giới truyền thông đã hiểu sai ý trong câu nói của Diệp Đồng hoặc cố tình phóng đại câu chuyện này lên. Có lẽ Diệp Đồng chỉ coi Triệu Nhã Chi như một người chị, luôn ỷ lại và ngưỡng mộ người chị tốt bụng này. Đối với những tin đồn với Triệu Nhã Chi, Diệp Đồng cũng từng lên tiếng: "Nói thật, tôi thà bị bọn họ lan truyền tin bất hòa còn hơn đưa scandal thế này. Nói thế nào thì tôi cũng là một người phụ nữ đã có gia đình".

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Tuổi 58 không con cái, bị khui chuyện yêu đương đồng tính, chồng ngoại tình nhưng không dám phản kháng? - Ảnh 9.

Hiện tại, Diệp Đồng đã không còn đóng phim nhiều nữa nhưng cô vẫn thường xuyên chia sẻ về bản thân trên mạng xã hội. Những hình ảnh của Diệp Đồng rất gần gũi và dễ thương, dường như mọi người đều không nhìn ra ẩn sâu trong đó là cuộc hôn nhân bất hạnh đáng buồn của nữ diễn viên gạo cội này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày