Mỹ nhân TVB Chung Gia Hân lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 27/08/2016

Chung Gia Hân chia sẻ bài đăng trên Weibo và cho biết, bé Kelly nặng 3,4kg và thuộc chòm sao Sư Tử.

Cách đây không lâu, truyền thông Hoa ngữ rộn ràng thông tin mỹ nhân TVB Chung Gia Hân hạ sinh mẹ tròn con vuông một tiểu công chúa. Nhiều lời chúc đã được gửi đến gia đình nhỏ của Chung Gia Hân, cùng với đó nhiều netizen thể hiện sự háo hức muốn được người đẹp tiết lộ nhiều hơn về bé cưng. Đáp ứng "yêu cầu" của người hâm mộ, cách đây chỉ vài giờ, Chung Gia Hân lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh và thông tin của "cục cưng" trên trang mạng xã hội Weibo.

Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "Chào mọi người. Ba mẹ em có nói mọi người đều rất quan tâm đến em, cuối cùng thì con có thể chính thức chào hỏi mọi người rồi ạ. Con tên là Kelly, hoặc mọi người có thể gọi con là "Bé Ngoan", bởi vì ba mẹ con thường bảo con rất ngoan ạ. Con là cô bé thuộc chòm sao Sư Tử, nặng 3,4kg, hy vọng mọi người sẽ nồng nhiệt chào đón con đến với thế giới này. Thêm vào đó, hãy cho con được trưởng thành theo một cách riêng tư nhé. Cám ơn mọi người ạ".

Mỹ nhân TVB Chung Gia Hân lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Chung Gia Hân khoe bé cưng trên trang mạng xã hội

Mỹ nhân TVB Chung Gia Hân lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Cận cảnh nàng tiểu công chúa nhà Chung Gia Hân. Bé có tên tiếng Anh là Kelly, nặng 3,4kg

Chung Gia Hân hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện B.C.Woman’s Hospital & Health Centre. Sức khỏe của mẹ và bé hiện nay đang rất ổn định. Trong thời gian bầu bì sinh nở, ông xã Jeremy cũng đã nghỉ việc tạm thời để chăm sóc vợ con. Chung Gia Hân tuyên bố mình mang thai vào Ngày Của Mẹ (8/5), và bây giờ gia đình nhỏ của cô nàng đã chính thức có thêm một thành viên nữa.

Mỹ nhân TVB Chung Gia Hân lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Chung Gia Hân - Jeremy

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm