Mỹ nhân T-ara lên tiếng về tin đồn hẹn hò thiếu gia giàu nhất xứ Trung, nhận siêu xe và câu trả lời khiến MC ngã ngửa

OFF, Theo Helino 07:46 09/08/2019

Hyomin (T-ara) đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò thiếu gia Vương Tư Thông và việc cô thường xuyên lái một chiếc siêu xe Lamborghini màu vàng.

Tháng 1 năm ngoái, Hyomin (T-ara) dính tin đồn hẹn hò thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Wang Sicong (Vương Tư Thông) và thậm chí cô và các thành viên T-ara còn được vị thiếu gia nổi tiếng khắp châu Á này mua tặng cho mỗi người một chiếc siêu xe. Tuy nhiên câu trả lời của Hyomin đã khiến MC ngã ngửa và bật cười vì độ thành thật nhưng không kém phần hóm hỉnh.

Hyomin mở đầu câu chuyện bằng việc kể lại tin đồn T-ara nhận được hợp đồng 7,5 triệu đô la (174 tỉ đồng) và mỗi người một chiếc siêu xe từ người thừa kế và tỉ phú giàu có của Trung Quốc - Vương Tư Thông. Dù phủ nhận tin đồn này nhưng Hyomin lại thừa nhận bản thân cô ước gì... chuyện này thành sự thật.

"Gần đây có tin đồn chúng tôi nhận được 174 tỉ đồng từ một công ty Trung Quốc và Vương Tư Thông. Theo đó, nguồn tin còn khẳng định mỗi thành viên T-ara đều anh ta tặng một chiếc siêu xe. Ban đầu chúng tôi ngồi suy nghĩ lý do tại sao tin đồn này lại xuất hiện nhưng sau đó... lại ước gì nó là thật", Hyomin chia sẻ.

"Chúng tôi băn khoăn và tìm kiếm xem đã từng có ai vướng phải tin đồn tương tự chưa. Nhưng anh ấy (Vương Tư Thông) nói với chúng tôi rằng chuyện này không hề có thật", Hyomin nói thêm. Nữ ca sĩ còn làm rõ việc các thành viên T-ara đến thăm công ty giải trí của Vương Tư Thông để bàn bạc về cơ hội hợp tác nhưng trong hợp đồng không hề có điều khoản nào về các món quà siêu đắt đỏ như lời đồn.

Nói về việc được bạn trai giàu có tậu hẳn cho một chiếc Lamborghini, Hyomin lại tiếp tục khiến MC ngỡ ngàng khi tiết lộ chiếc xe này vốn là sản phẩm... quảng cáo: "Đúng là tôi thường công khai lái một chiếc siêu xe màu vàng, nhưng là vì một người bạn của họ hàng tôi làm việc cho công ty xe đó. Họ tìm đến những người nổi tiếng để quảng cáo sản phẩm vì họ bắt đầu lấn sang thị trường Hàn Quốc chứ không có chuyện bạn trai giàu có gì ở đây cả. Tôi đã ký hợp đồng lái chiếc xe này khắp nơi trong vòng 6 tháng. Nhưng tin đồn tôi có bạn trai giàu có từ đó mà được thổi phồng lên".

Mỹ nhân T-ara lên tiếng về tin đồn hẹn hò thiếu gia giàu nhất xứ Trung, nhận siêu xe và câu trả lời khiến MC ngã ngửa - Ảnh 5.

Nguồn: Chosun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm