Mỹ nhân "She was pretty" Go Jun Hee bị nghi dính líu tới vụ môi giới mại dâm tại tiệc sinh nhật của Seungri năm 2015

ON, Theo Helino 11:26 28/03/2019

Go Jun Hee cũng đã lên tiếng trước tin đồn cô liên quan đến vụ môi giới mại dâm của Seungri tại sinh nhật năm 2015.

Ngày 23/3, chương trình "The Its Know" của SBS tiếp tục "đào bới" cáo buộc Seungri môi giới mại dâm tại một bữa tiệc sinh nhật thác loạn vào năm 2015 - công cụ để cựu thành viên Big Bang chiêu đãi một nhà đầu tư nước ngoài đến từ Nhật Bản. 

SBS tung ra đoạn tin nhắn được cho là giữa Seungri, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island), Jung Joon Young và các thành viên khác trong chatroom về bữa tiệc này. Đáng nói, trong đoạn hội thoại giữa Seungri cùng những người bạn có sự xuất hiện của một nữ diễn viên A và mỹ nhân "She was pretty" Go Jun Hee bỗng bị đặt vào vòng nghi vấn vì có điểm trùng khớp với A.

Mỹ nhân She was pretty Go Jun Hee bị nghi dính líu tới vụ môi giới mại dâm tại tiệc sinh nhật của Seungri năm 2015 - Ảnh 1.

Trong đoạn hội thoại, Seungri tiết lộ thời gian cụ thể, yêu cầu chi tiết về những vị khách sẽ tham gia trong tiệc sinh nhật. Đoạn hội thoại như sau:

Mỹ nhân She was pretty Go Jun Hee bị nghi dính líu tới vụ môi giới mại dâm tại tiệc sinh nhật của Seungri năm 2015 - Ảnh 2.

(Seungri nói về chi tiết thời gian và yêu cầu của bữa tiệc)

Jung Joon Young: "Tao có thể nói các em gái đến lúc 8 giờ phải không?"

Choi Jong Hoon: "A (một nữ diễn viên ) đang ở New York".

Seungri: "Cô ta lại đi New York à?"

Choi Jong Hoon: "Tất nhiên... mấy đứa đ* diễn viên thường ra nước ngoài khi có thời gian rảnh".

Sau khi đoạn hội thoại bị tung ra, Go Jun Hee bỗng bị đặt vào vòng nghi vấn vì ra nước ngoài vào đúng khoảng thời gian được nhắc đến trong chatroom. Tuy nhiên không để tin đồn đi xa hơn, Go Jun Hee đã trực tiếp đáp trả nghi vấn xoay quanh tin đồn này trên Instagram.

Khi bị một netizen hỏi liệu cô có liên hệ tới scandal môi giới mại dâm của Seungri, có thân thiết với Choi Jong Hoon hay không, Go Jun Hee trả lời ngắn gọn: "Không đúng chút nào nhé" kèm biểu tượng mặt cười.

Mỹ nhân She was pretty Go Jun Hee bị nghi dính líu tới vụ môi giới mại dâm tại tiệc sinh nhật của Seungri năm 2015 - Ảnh 4.

Go Jun Hee đồng loạt trả lời thắc mắc xoay quanh mối liên hệ giữa cô với scandal môi giới mại dâm của Seungri bằng một câu ngắn gọn: "Không phải đâu" kèm biểu tượng mặt cười

Nguồn: Starnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm