Seungri nhận "gạch" vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ

ON, Theo Helino 19:22 27/03/2019

Seungri cố tình ghé qua tiệm làm đẹp nổi tiếng dành cho sao Hàn để làm tóc, trang điểm kỹ càng trước khi trình diện cảnh sát.

Seungri hiện giờ đã hoàn thành phiên thẩm vấn thứ 5 để điều tra các cáo buộc liên quan đến chuỗi scandal Burning Sun. Và mỗi ngày của Seungri đều là 24 giờ đối mặt với lời chỉ trích, những bài báo phân tích, "siêu soi" về loạt cáo buộc phạm tội nghiêm trọng. Hôm nay, nam ca sĩ này tiếp tục trở thành tâm điểm "gạch đá" chỉ vì... chăm chút quá kỹ về ngoại hình ngay cả khi trình diện cảnh sát thẩm vấn.

Theo một nhân chứng B, Seungri đã đến studio làm đẹp ở Gangnam để trang điểm kỹ càng và làm tóc vào buổi sáng ngày 14/3 và 26/3 trước khi trình diện cảnh sát thẩm vấn. Đây vốn là studio làm đẹp quen thuộc của các thành viên Big Bang, 2 nam diễn viên L và J. Có lẽ vì có thói quen giữ hình ảnh đẹp nhất trước công chúng, nên Seungri đã không quên chăm chút ngoại hình trước khi gặp gỡ báo giới tại Sở cảnh sát. Đáng nói, việc nam ca sĩ này thảnh thơi đến mức đi trang điểm, làm tóc, "làm màu" trước công chúng trong khi vẫn đang dính cáo buộc nghiêm trọng không khỏi khiến netizen phẫn nộ.

Mỗi lần trình diện cảnh sát, Seungri đều ăn diện chỉn chu, trang điểm kỹ càng

Nhân chứng B còn kể lại rằng, anh chứng kiến Seungri trang điểm siêu kỹ, đến sao nữ cũng không đắp nhiều phấn đến vậy trừ khi họ tham dự các sự kiện quan trọng hay chương trình phát sóng: "Tôi vô cùng bất ngờ khi chứng kiến một người dính phải vấn đề lớn đến mức công chúng đều quan tâm (như dính líu tới một vụ án) lại mang lớp trang điểm dày như vậy, cứ như kiểu anh ta đi diễn ở show âm nhạc lớn vậy. Các ngôi sao khác hay những người đàn ông giàu có cũng không như vậy khi trình diện cảnh sát". B còn kể lại rằng, Seungri còn yêu cầu nhân viên trang điểm đánh mắt đậm hơn sau khi đã được make up xong.

"Không có gì là sai khi trang điểm, sai ở chỗ người đàn ông này không cảm thấy tội lỗi dù chỉ là chút ít. Cảm thấy đắng lòng khi nhìn thấy một ngôi sao như thế", B phẫn nộ.

Seungri nhận gạch vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ - Ảnh 2.
Seungri nhận gạch vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ - Ảnh 3.
Seungri nhận gạch vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt của Seungri khi trình diện cảnh sát vào ngày 14/3 vừa qua

Nhân viên trang điểm C, người đã có kinh nghiệm làm việc 20 năm trong ngành, lý giải về việc nghệ sĩ trang điểm đậm, trang điểm kỹ càng khi trình diện cảnh sát: "Họ cảm thấy áp lực khi đến sở cảnh sát vì đám đông phóng viên đều tập hợp ở đó. Kể cả các ngôi sao thường xuyên trang điểm đậm cũng sẽ thay đổi cách make up khi trình diện cảnh sát. Việc trang điểm mắt đậm khi trình diện cảnh sát mang ý nghĩa sâu xa đằng sau đó. Điều đó có nghĩa là họ tin rằng họ chẳng làm gì sai cả". Việc Seungri cố tình và đặc biệt yêu cầu nhân viên trang điểm đánh đậm thêm lớp phấn mắt liệu có thật sự mang ý nghĩa sâu xa hay không?

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm