SBS bất ngờ phản pháo về ồn ào cho ảnh Ji Chang Wook vào bản tin về bê bối của Seungri: "Không phải nhầm lẫn!"

ON, Theo Helino 16:15 26/03/2019

SBS đưa ra lời giải thích kỹ càng hơn về việc sử dụng hình ảnh của Ji Chang Wook trong bản tin liên quan đến vụ bê bối Burning Sun và Seungri.

Ngày 24/3 vừa qua, nhân viên của SBS đã lên tiếng xin lỗi Ji Chang Wook vì sử dụng hình ảnh của anh trong bản tin về scandal chấn động Seungri môi giới mại dâm cho đại gia, nhà đầu tư nước ngoài. Nhân viên trong đội ngũ thực hiện tập phát sóng về Burning Sun cho biết: "Tôi đã tìm thấy hình ảnh của Ji Chang Wook trên trang cá nhân của Madame Lin".

Tuy nhiên vào hôm nay, SBS tuyên bố rằng họ đã họp lại để đưa ra câu trả lời thích đáng về sự cố này và sẽ tiếp tục trình chiếu công khai tập phát sóng gây tranh cãi về Burning Sun. Lần này, SBS lại khẳng định, việc đội sản xuất đưa hình ảnh của Ji Chang Wook vào tập phát sóng về Madam Lin - nhân vật sừng sỏ liên quan trực tiếp đến vụ bê bối môi giới mại dâm, rửa tiền tại Burning Sun - vốn... không phải là sự cố hay nhầm lẫn. Lời tuyên bố của SBS không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng. Nhiều người băn khoăn, liệu Ji Chang Wook có thật sự dính líu tới vụ scandal hay không?

SBS bất ngờ phản pháo về ồn ào cho ảnh Ji Chang Wook vào bản tin về bê bối của Seungri: Không phải nhầm lẫn! - Ảnh 1.

Trước đó, SBS đã tạm ngừng phát sóng tập bê bối Burning Sun vì muốn bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh cùng các hiệu ứng làm mờ tài liệu và họp bàn tìm lời giải thích cho hình ảnh của Ji Chang Wook.

"Clip phát sóng lại về tập Burning Sun hiện đang bị đình bản để tăng thêm hiệu ứng âm thanh, làm mờ tài liêu trước khi đăng tải. Phần phát sóng về Ji Chang Wook cũng sẽ được xuất hiện trong tập chiếu lại. Để tránh hiểu lầm, chúng tôi xin được xác nhận lại rằng phần hình ảnh về Ji Chang Wook hoàn toàn không phải là nhầm lẫn. Phần hình ảnh này được sử dụng trong hoàn cảnh nói về nội dung người nổi tiếng có mặt tại club. Cảnh cầu thủ Ronaldo và các ngôi sao khác xuất hiện trong club đã bị làm mờ một cách không cần thiết", SBS chia sẻ.

Trên thực tế, hình ảnh của Ji Chang Wook và Madam Lin vốn được dùng để khái quát việc Madam Lin quen biết rộng rãi trong giới showbiz như thế nào. Chương trình không hề sử dụng hình ảnh này để khẳng định Ji Chang Wook có liên quan đến vụ scandal Burning Sun.

Phía đại diện của Ji Chang Wook cũng đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ giữa nam diễn viên và vụ bê bối Burning Sun.

Nguồn: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm