SBS “muối mặt” xin lỗi Ji Chang Wook, tiết lộ lý do sử dụng hình ảnh của nam diễn viên khi nói về bê bối Seungri

Starbugs, Theo Helino 13:23 24/03/2019

Sau khi công ty chủ quản của Ji Chang Wook lên tiếng về hình ảnh mà SBS đưa ra, đài truyền hình SBS đã phải lên tiếng xin lỗi nam diễn viên.

Sau khi phim tài liệu đặc biệt về Burning Sun do đài SBS thực hiện lên sóng với tên gọi Burning Sun Gate (tạm dịch: Cánh Cổng Burning Sun), khán giả được một dịp sốc toàn tập khi hình ảnh và một vài thông tin về Ji Chang Wook được hé lộ rằng có liên quan đến club này.

Ji Chang Wook là một trong những nam diễn viên tài năng, nổi tiếng và đời tư trong sạch bỗng nhiên bị lôi vào một bê bối lớn nhất trong lịch sử của ngành giải trí đang có diễn biến vô cùng phức tạp. Chỉ qua một bức hình và một vài thông tin xuất hiện trong phim tài liệu của SBS, hình ảnh của Ji Chang Wook - hiện tại đang trong quân ngũ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và công ty chủ quản của nam diễn viên cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

SBS muối mặt xin lỗi Ji Chang Wook vì sử dụng hình ảnh của nam diễn viên trong show về bê bối Seungri - Ảnh 1.

Bức ảnh Ji Chang Wook chụp cùng Madame Lin gây hoang mang dư luận sau khi show của SBS phát sóng.

Sau khi nhận được phản hồi từ công ty cũng như phản ứng dữ dội từ fan, SBS đã phải muối mặt lên tiếng xin lỗi Ji Chang Wook vì đã sử dụng hình ảnh có mặt nam diễn viên mà không làm mờ gây ra hiểu lầm. Trong khi phim tài liệu nói về nhân vật chính là Madame Lin - một nhà đầu tư của Burning Sun, còn Ji Chang Wook chỉ là một trong những người chụp hình cùng Madame Lin rồi đăng ảnh lên như Seungri và rất nhiều người khác.

Nhân viên trong đội ngũ thực hiện show "I Want To Know That" phát sóng tập Burning Sun cho biết: "Tôi đã tìm thấy hình ảnh của Ji Chang Wook trên trang cá nhân của Madame Lin. Bức ảnh được để công khai nên tôi đã không làm mờ nó. Tôi đã không nhận thức được rằng điều này sẽ tạo ra bất kì mối liên kết nào với Burning Sun. Tôi rất lấy làm tiếc vì những tranh cãi đã xảy ra.

Việc làm mờ hình ảnh này (chỉ mờ mặt những người khác mà không làm mờ Ji Chang Wook) xuất phát lỗi khi ekip thực hiện trao đổi với nhau. Không cần thiết phải làm mờ những hình ảnh này vì trên tiêu đề đã ghi rõ cả rồi nhưng tôi cho rằng đã có sự hiểu lầm giữa team sản xuất và team làm các hiệu ứng cho show. Bởi vậy mà hình ảnh này đã gây ra tranh cãi"

SBS muối mặt xin lỗi Ji Chang Wook vì sử dụng hình ảnh của nam diễn viên trong show về bê bối Seungri - Ảnh 2.

Trước đó, công ty chủ quản của Ji Chang Wook cũng đã lên tiếng gay gắt về hình ảnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Ji Chang Wook, cũng như làm phiền đến gia đình và fan của nam diễn viên: "Chúng tôi yêu cầu các vị ngừng viết, đăng tải và phát tán những tin đồn đoán vô căn cứ về vấn đề này.

Dựa vào những tin tức về tin đồn thất thiệt mà chúng tôi nhận được và việc quan sát mạng xã hội một cách kỹ càng nhất, chúng tôi sẽ có biện pháp để bảo vệ diễn viên của chúng tôi".

Nguồn: Spotvnew.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm