Mỹ nhân làng võ khốn khổ sau khi bị đánh đến biến dạng mặt: Qua 3 ngày mắt vẫn sưng vù, Face ID cũng không thể nhận diện

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 14/04/2021

Sau trận đấu cuối tuần qua, phần mềm Face ID đã không nhận diện được khuôn mặt của Ebanie Bridges.

Hôm 11/4, nữ võ sĩ Ebanie Bridges (5 thắng - 1 thua) bị sưng to ở mắt trái sau thất bại trước đối thủ Shannon Courtenay ở trận tranh đai WBA thế giới. Trước sự quan tâm của các fan hâm mộ, VĐV 35 tuổi thường xuyên cập nhật tình trạng trên trang cá nhân. Dù vậy, những thông tin mới nhất về cô nàng này lại khiến nhiều người phải lo lắng.

Theo đó, gần 3 ngày sau khi màn so tài khép lại, mắt của Bridges vẫn tím bầm và không thể mở. "Không thể đi làm mẫu trong thời gian tới", nữ võ sĩ chia sẻ. Chẳng những vậy, cô nàng còn rơi vào cảnh tréo ngoe khi không thể mở máy tính xách tay do phần mềm Face ID từ chối nhận diện.

Mỹ nhân làng võ khốn khổ sau khi bị đánh đến biến dạng mặt: Qua 3 ngày mắt vẫn sưng vù, Face ID cũng không thể nhận diện - Ảnh 1.

Hình ảnh được Bridges cập nhật trên trang cá nhân

"Sau trận đấu, cô ấy đã nhắn tôi làm cách nào để truy cập vào laptop khi quên mã PIN và Face ID không hoạt động", một người quen của Bridges tiết lộ.

Bản thân tay đấm sinh năm 1986 thừa nhận diện mạo hiện tại "không hề xinh đẹp". Tuy nhiên, cô vẫn hài lòng với màn trình diễn của bản thân.

Mỹ nhân làng võ khốn khổ sau khi bị đánh đến biến dạng mặt: Qua 3 ngày mắt vẫn sưng vù, Face ID cũng không thể nhận diện - Ảnh 2.
Mỹ nhân làng võ khốn khổ sau khi bị đánh đến biến dạng mặt: Qua 3 ngày mắt vẫn sưng vù, Face ID cũng không thể nhận diện - Ảnh 3.

Mắt trái của Bridges sưng to sau khi trận đấu khép lại

Mỹ nhân làng võ khốn khổ sau khi bị đánh đến biến dạng mặt: Qua 3 ngày mắt vẫn sưng vù, Face ID cũng không thể nhận diện - Ảnh 4.

Cô nàng chụp hình cùng võ sĩ chiến thắng Shannon Courtenay

"Dù không thể chiến thắng nhưng tôi đã chiến đấu bằng tất cả trái tim của mình. Tôi không thể nhìn được ở một bên mắt kể từ hiệp 3 nhưng không bỏ cuộc". Bên cạnh đó, Bridges thừa nhận muốn cho các fan hâm mộ thấy "các chị em cũng hoàn toàn có thể đấu boxing" khi tham gia màn so tài vừa qua.

Bridges vốn là cái tên khá nổi tại làng quyền Anh nữ vài tháng trở lại đây. Cô gây chú ý khi mặc bikini thay vì đồ thể thao khi tham gia buổi cân thử. Bên cạnh đấu boxing, Bridges còn là một giáo viên dạy toán.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm