Nhận cơn mưa lời cầu hôn chỉ vì quá xinh đẹp, mỹ nhân làng võ tính dùng cách đặc biệt để cắt đuôi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 10/04/2021

Nữ võ sĩ Diana Avsaragova cho hay cô nhận được rất nhiều lời tán tỉnh trên MXH.

Vào ngày 10/4, Diana Avsaragova sẽ có trận đấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp trước đối thủ Tara Graff trong khuôn khổ sự kiện Bellator 256. Tuy nhiên, chưa cần ra "biển lớn", VĐV 22 tuổi đã rất nổi trên MXH nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Tuy nhiên, điều này cũng gây ra không ít phiền toái cho Diana. Cô tiết lộ bản thân thường xuyên nhận được những lời tán tỉnh, thậm chí là cầu hôn từ một số người lạ mặt. Để giải quyết vấn đề này, Diana tính "giả bộ" đã kết hôn để các fan cuồng hết hy vọng.

Nhận cơn mưa lời cầu hôn chỉ vì quá xinh đẹp, mỹ nhân làng võ tính dùng cách đặc biệt để cắt đuôi - Ảnh 1.

Diana thừa nhận thường xuyên nhận được những lời tán tỉnh trên MXH

Theo thời gian, Diana cũng dần quen với việc được nhắn tin đường mật trên MXH. Cô cho biết coi những điều này là lời khen và cảm thấy thoải mái hơn. Dù vậy, Diana cho rằng mọi người nên tiết chế lại.

Nhận cơn mưa lời cầu hôn chỉ vì quá xinh đẹp, mỹ nhân làng võ tính dùng cách đặc biệt để cắt đuôi - Ảnh 2.

"Đó là những lời nịnh nọt. Tôi thì hạnh phúc với điều đó. Nhưng nếu quá nhiều thì thật khó cho tôi. Lúc này, tôi chẳng còn dám hồi đáp cho họ bởi có quá nhiều lời thỉnh cầu".

Hiện tại, Diana không có nhiều thời gian để quan tâm tới trang cá nhân bởi cô đang tập trung toàn bộ cho cuộc đấu sắp tới. Graff cũng không phải một đối thủ mạnh với thành tích 1 thắng - 2 thua. Để có được chiến thắng, Diana dự định sử dụng những pha vật.

"Tôi từng là thành viên trong đội tuyển vật của Nga và rất giỏi khoản này. Tôi luôn muốn đưa những trận đấu của mình về thế địa chiến. Dù vậy tôi cũng đánh đứng rất giỏi và có thể tạo bất ngờ với bất kỳ ai".

Nhận cơn mưa lời cầu hôn chỉ vì quá xinh đẹp, mỹ nhân làng võ tính dùng cách đặc biệt để cắt đuôi - Ảnh 3.
Nhận cơn mưa lời cầu hôn chỉ vì quá xinh đẹp, mỹ nhân làng võ tính dùng cách đặc biệt để cắt đuôi - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm