Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc chết làm netizen mê mệt

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 14:09 25/05/2024

Tạo hình tân nương của mỹ nhân Hoa ngữ này đúng là quá đỉnh.

Trong số các dự án phim đang quay, Phượng hoàng đài thượng là cái tên được quan tâm do có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm. Mới đây, tạo hình tân nương của Bành Tiểu Nhiễm đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến netizen được một phen phát sốt. Ở phân cảnh này, mỹ nhân sinh năm 1990 được ekip sản xuất chuẩn bị cho bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng, giúp tôn lên nhan sắc vốn đã cực kỳ xinh đẹp của cô.

Được biết, Phượng hoàng đài thượng kể về mối tình trái ngang giữa Tiêu Hoán (Nhậm Gia Luân) và Lăng Thương Thương (Bành Tiểu Nhiễm). Trong khi Tiêu Hoán là một vị vua luôn muốn trừ diệt những tên gian thần, thì Lăng Thương Thương lại là con gái của một kẻ đại gian thần.

Tạo hình tân nương của Bành Tiểu Nhiễm trong "Phượng hoàng đài thượng".

Nói thêm về Bành Tiểu Nhiễm, cô là một đóa hoa nở muộn của màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2019, thành công rực rỡ của Đông cung giúp tên tuổi của Bành Tiểu Nhiễm vụt sáng. Nhân vật công chúa Tây Lương quốc Khúc Tiểu Phong do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận được xem là một trong những mỹ nhân hồng y kinh điển nhất, cũng là tạo hình dị vực đẹp bậc nhất.

Sau Đông cung, đáng tiếc là Bành Tiểu Nhiễm lại không thể tiếp tục mang tới những bộ phim chất lượng cho khán giả. Tuy nhiên với Phượng hoàng đài thượng, có thể Bành Tiểu Nhiễm sẽ có thêm một tác phẩm đáng nhớ nữa.

Một vài hình ảnh leak của Bành Tiểu Nhiễm trên phim trường Phượng hoàng đài thượng:

Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, visual không góc chết làm netizen mê mệt - Ảnh 1.
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, visual không góc chết làm netizen mê mệt - Ảnh 2.
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, visual không góc chết làm netizen mê mệt - Ảnh 3.

Bộ phim Phượng hoàng đài thượng do Bành Tiểu Nhiễm và Nhậm Gia Luân đóng chính hiện đang quay, dự kiến chiếu trên nền tảng Youku.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày