Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng "trùm cuối"

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 14/05/2021

Dương Tử, Chung Hân Đồng, Tần Lam... đã không ngần ngại hi sinh hình tượng mỹ nhân để đem đến những vai diễn chân thực nhất.

1. Chung Hân Đồng sẽ sớm tái xuất màn ảnh với một tác phẩm mới có nội dung tương tự như bộ phim Hàn Quốc Sắc Đẹp Ngàn Cân. Để vào vai nữ chính bị bệnh béo phì, nữ diễn viên phải ăn ít nhất 5 bữa một ngày. Từ một người đẹp mảnh mai, hiện tại cô đã tăng lên 60kg.

Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 2.

2. Ban đầu đạo diễn phim Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất chỉ yêu cầu Mã Tư Thuần tăng 3 kg, nhưng sau đó nữ diễn viên đã tự ăn đến không ngừng và tăng đến gần 7kg. Điều đó chứng tỏ cô là một nữ diễn viên thực lực và luôn hết mình vì vai diễn.

3. Để vào vai Lữ Hậu nhẫn tâm, độc ác trong Bữa Tiệc Của Vua, Tần Lam đã không ngại chịu khổ khi buộc phải tăng gần 10kg. Mỗi buổi tối, cô uống sữa có hàm lượng chất béo cao, đồng thời sử dụng cả cao su và máy sấy tóc để tạo cho gương mặt vẻ nhăn nheo, xấu xí.

Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 5.
Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 6.

4. Năm 2010, khi quay Nhật Ký Nữ Sinh, Dương Tử đã phải tăng đến 8kg để vào vai Nhiễm Đông Dương. Thời điểm đó, cô mới chỉ 13 tuổi, thế nên sự nỗ lực của cô dành cho vai diễn càng đáng được ghi nhận.

Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 7.
Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 8.

5. Trong phim 20 Mươi Bất Hoặc, Đoàn Gia Bảo là cô gái mập mạp xuất thân từ gia đình giàu có nhưng lại sở hữu tính cách đơn thuần, thiện lương, vô lo vô nghĩ, ngày ngày chỉ quan tâm đến việc ăn ngon và theo đuổi thần tượng. Để hóa thân vào nhân vật, Đổng Tư Di đã tăng đến 7,5kg.

Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 9.
Mỹ nhân Hoa ngữ phá dáng vì vai diễn: Dương Tử tăng 8kg, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày vẫn chưa đáng nể bằng trùm cuối - Ảnh 10.

6. Trên Cả Tình Yêu kể về cô gái mập Hà Mỹ Điền luôn muốn tìm “bạch mã hoàng tử” của đời mình. Để vào vai diễn này, Hồ Hạnh Nhi đã chấp nhận làm xấu bản thân, tăng đến 18kg để tạo hình nhân vật thêm chân thật và có sức thuyết phục. Khi phim lên sóng, khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi cho sự hi sinh vì vai diễn của Hồ Hạnh Nhi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm