Mỹ nhân đình đám bị bạn diễn tát đến chấn thương não, cả đời bệnh tật nhưng đổi lại là câu xin lỗi “cho có” của thủ phạm

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 13/03/2022

Chấn thương khi tham gia đóng phim đã trở thành bóng đen tâm lý trong sự nghiệp của Giang Tổ Bình.

Sau vai diễn Ngân Tâm ở Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Giang Tổ Bình được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp và lối diễn xuất tự nhiên. Cứ ngỡ sự nghiệp của cô nàng sẽ tiếp tục thăng tiến song một tai nạn tai hại khi Giang Tổ Bình tham gia đóng phim đã khiến mọi thứ phải chững lại.

Mỹ nhân đình đám bị bạn diễn tát chấn thương não, cả đời bệnh tật nhưng đổi lại là câu xin lỗi “cho có” của thủ phạm - Ảnh 1.

Vẻ đẹp trong trẻo của Giang Tổ Bình khi còn đóng Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

Năm 2015, khi tham gia vào bộ phim Yêu Em Vô Điều Kiện, Giang Tổ Bình vô tình bị bạn diễn Quách Tử Can tát tới chấn thương não và tổn thương màng nhĩ khi cả hai đóng cảnh giằng co. Nữ diễn viên đã phải mất tới 1 năm để sang Singapore điều trị song chấn thương này vẫn đeo bám Giang Tổ Bình suốt phần đời còn lại.

Mỹ nhân đình đám bị bạn diễn tát chấn thương não, cả đời bệnh tật nhưng đổi lại là câu xin lỗi “cho có” của thủ phạm - Ảnh 2.

Càng thương cho Giang Tổ Bình, người ta lại càng phẫn nộ trước thái độ của kẻ đã gây ra chấn thương cho cô. Quách Tử Can mặc dù có gửi lời xin lỗi tới Giang Tổ Bình song lời xin lỗi ấy lại chẳng đủ chân thành, thậm chí còn không bồi thường thiệt hại cho nạn nhân.

Mỹ nhân đình đám bị bạn diễn tát chấn thương não, cả đời bệnh tật nhưng đổi lại là câu xin lỗi “cho có” của thủ phạm - Ảnh 3.

Sau tai nạn này, Giang Tổ Bình vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật song số tác phẩm cô tham gia đã giảm đi đáng kể. Nữ diễn viên cũng trở nên thận trọng hơn mỗi khi đóng phim bởi nỗi lo thường trực rằng tai nạn năm xưa sẽ lại xảy ra.

Mỹ nhân đình đám bị bạn diễn tát chấn thương não, cả đời bệnh tật nhưng đổi lại là câu xin lỗi “cho có” của thủ phạm - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-dinh-dam-bi-ban-dien-tat-den-chan-thuong-nao-ca-doi-benh-tat-nhung-doi-lai-la-cau-xin-loi-cho-co-cua-thu-pham-20220313121549246.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm