Mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn bị tố chảnh chọe: Đưa ra yêu sách còn dọa bỏ vai, tưởng mình là bà hoàng nhưng sự thật có phải vậy?

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 14/01/2022

Đây cũng là một trong số những mỹ nhân thị phi nhất showbiz Hàn.

Diễn viên Han Ye Seul từng được bình chọn là mỹ nhân có khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn. Nhan sắc hoàn hảo nhưng đời tư của cô thì không, cô từng không ít lần vướng phải thị phi, một trong số những lần đáng nhớ nhất là khi cô bị dư luận chỉ trích vì thái độ thiếu trách nhiệm và thói làm việc chảnh chọe khi tham gia bộ phim Spy Myungwol. Cụ thể, thời gian bộ phim này lên sóng, cô từng khiến cả showbiz náo loạn khi đột ngột bỏ vai, thậm chí còn thẳng thừng bay luôn sang Mỹ làm rộ lên không ít lời đồn ác ý.

Mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn bị tố chảnh chọe: Đưa ra yêu sách còn dọa bỏ vai, tưởng mình là bà hoàng nhưng sự thật có phải vậy? - Ảnh 1.

Poster phim Spy Myungwol

Mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn bị tố chảnh chọe: Đưa ra yêu sách còn dọa bỏ vai, tưởng mình là bà hoàng nhưng sự thật có phải vậy? - Ảnh 2.

Thời điểm đó, truyền thông Hàn đưa tin với tư cách là người đảm nhận vai nữ chính, Han Ye Seul luôn đưa ra yêu sách, gây khó dễ cho đoàn làm phim. Nhân viên đoàn phim còn chia sẻ có lần Han Ye Seul đột nhiên rời khỏi phim trường mà không hề thông báo cho nhà sản xuất. Hôm sau, cô tới trường quay lúc 11 giờ trưa, khiến những thành viên khác không còn lựa chọn nào khác ngoài chờ đợi. Không chỉ có vậy, Han Ye Seul còn đề nghị chỉ quay phim 5 ngày/tuần trong khi nghệ sĩ nào cũng phải quay 6 ngày/tuần, nếu ekip không chấp nhận, cô sẽ bỏ vai. Nữ diễn viên liên tục có thái độ vô kỷ luật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đồng nghiệp, khiến bộ phim phải tạm dừng lại dù mới chỉ quay được 40%.

Mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn bị tố chảnh chọe: Đưa ra yêu sách còn dọa bỏ vai, tưởng mình là bà hoàng nhưng sự thật có phải vậy? - Ảnh 3.

Trước những thông tin bất lợi này, Han Ye Seul nhận về vô số lời chỉ trích. Tuy nhiên, bên cạnh những người đứng ra tố cáo Han Ye Seul, lại có những luồng tin cho rằng nữ diễn viên bị ekip Spy Myungwol đối xử như nô lệ. Cụ thể, người tạo mẫu tóc của diễn viên họ Han từng đứng ra chia sẻ rằng nguyên nhân khiến Han Ye Seul bỏ vai là do "không chịu được áp lực của công việc, khiến cô kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần".

"Họ đã giữ cô ấy suốt 2 tuần. Cô ấy bò về nhà và nằm nghỉ trên chiếc ghế sofa của mình thêm một chút và dậy muộn, rồi lại nhanh chóng trở lại phim trường. Nếu đạo diễn có lương tâm, sao ông ta không điều động thực hiện những cảnh quay không có cô ấy trong lúc chờ đợi? Ông ấy đã không làm như vậy và biến cô ấy trở thành một người thô lỗ, không biết phép tắc". - người này nhấn mạnh. Dĩ nhiên cũng chẳng ai kiểm chứng những lời nói của người này, chỉ biết sau đó Han Ye Seul đã phải trở về Hàn Quốc, xin lỗi đồng nghiệp và quay lại phim trường.

Mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn bị tố chảnh chọe: Đưa ra yêu sách còn dọa bỏ vai, tưởng mình là bà hoàng nhưng sự thật có phải vậy? - Ảnh 4.

Han Ye Seul tiều tụy trở về Hàn Quốc sau bê bối đột ngột bỏ vai

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm