Đây mới là nam thần được fan "đòi gả" Jisoo (BLACKPINK) gấp: Visual đẹp át vía nam chính, Jung Hae In bị cho ra rìa?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 13/01/2022

Phản ứng hóa học ngọt lịm giữa Jisoo và nam diễn viên này ở Snowdrop đang khiến khán giả ngất lịm và đẩy thuyền bất chấp.

Bên cạnh cặp đôi "tướng phu thê" là JisooJung Hae In được fan đẩy thuyền nhiệt tình ở Snowdrop, thì gần đây cõi mạng lại xôn xao trước sự xuất hiện của một nam thần khiến hội chị em "mê như điếu đổ", được các fan ship bất chấp với nữ thần Jisoo. Và mỹ nam này chính là Kim Min Kyu, nam diễn viên sắm vai Gyeok Chan, người được khán giả gọi vui là "đồng chí tính nóng như kem".

Đây mới là nam thần được fan đòi gả Jisoo (BLACKPINK) gấp: Visual đẹp át vía nam chính, Jung Hae In bị cho ra rìa? - Ảnh 1.

Việc Kim Min Kyu được đẩy thuyền nhiệt tình với cô nàng Jisoo xuất phát từ một phân cảnh trong hậu trường của Snowdrop. Ở cuối hậu trường, Kim Min Kyu đã than thở về việc mình phải mang một khẩu súng nặng đến hơn 30kg. Tuy nhiên khi nhìn thấy Jisoo bước đến, nam diễn viên lại vội vã đứng dậy và nhường ghế cho cô nàng ngồi. Thậm chí, khi nhìn thấy Jisoo đi chân trần, anh chàng còn "soft" đến mức chạy đi lấy giày ngay cho cô bạn

Đây mới là nam thần được fan đòi gả Jisoo (BLACKPINK) gấp: Visual đẹp át vía nam chính, Jung Hae In bị cho ra rìa? - Ảnh 2.

"Phản ứng hóa học" ngọt lịm của cặp đôi đồng trang lứa, Jisoo và Kim Min Kyu khiến khán giả muốn cho Jung Hae In ra rìa ngay và luôn

Đây mới là nam thần được fan đòi gả Jisoo (BLACKPINK) gấp: Visual đẹp át vía nam chính, Jung Hae In bị cho ra rìa? - Ảnh 3.

Jisoo luôn thân thiện và cực kỳ tăng động ở phía sau hậu trường. Vì thế được các diễn viên khác yêu mến là cũng phải thôi!

Đây mới là nam thần được fan đòi gả Jisoo (BLACKPINK) gấp: Visual đẹp át vía nam chính, Jung Hae In bị cho ra rìa? - Ảnh 4.

Kim Min Kyu được mệnh danh là "nam thần má lúm" và "nam phụ quốc dân" vì mỗi bộ phim anh tham gia đều tạo được sức hút cực lớn

Bình luận của cư dân mạng:

- Ổng đi lấy giày thiệt đó, tui muốn ship đôi này nha, ổng nhìn Jisoo soft lắm.

- Cô Jisoo có phản ứng hóa học với bạn diễn quá đỉnh, kể cả nam chính hay nam phụ.

- Nhìn hậu trường như mô-típ tình tay ba kinh điển luôn á mấy má. Đồng chí Kem cưng muốn xỉu.

- Từ ngày xem đoạn anh này đập tay với chị, rồi ba người đứng cạnh nhau cười là lòng cứ không vững. Phải giữ cái đầu lạnh không được lật thuyền...

- Thôi nói gì nữa, gả cô Jisoo gấp luôn đi!

- Ê để ý anh này với Jisoo mấy lần rồi nha, mà tiếc quá trên phim không có loveline.

Nguồn: Jisoonly - BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm