“Mỹ nhân chuyển giới” Tầng Lớp Itaewon làm con gái Tổng thống, cặp kè tài tử gia thế khủng ở phim mới

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 04/07/2020

Lee Joo Young xác nhận thông tin tham gia dự án phim mới mang tên Times của đài OCN cùng nam tài tử Lee Seo Jin.

Sáng ngày 4/7, Ace Factory đã chính thức xác nhận thông tin "mỹ nhân chuyển giới Tầng Lớp Itaewon" Lee Joo Young đã nhận lời mời đóng vai chính trong dự án phim chính trị mới mang tên Times (tạm dịch: Thời Gian). Cụ thể, trong phim Lee Joo Young sẽ đảm nhận vai Seo Jung In, con gái Tổng thống Hàn Quốc kiêm phóng viên tại một tờ báo.

“Mỹ nhân chuyển giới” Tầng Lớp Itaewon làm con gái Tổng thống, cặp kè tài tử gia thế khủng ở phim mới - Ảnh 1.

Đầu năm 2020, Lee Joo Young khiến khán giả cả châu Á sục sôi khi hóa thân vào vai mỹ nhân chuyển giới vạn người mê của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Sở hữu nhan sắc phi giới tính kết hợp cùng diễn xuất linh hoạt đa dạng, hiện tại Lee Joo Young đang là cái tên được săn đón trong làng phim truyền hình Hàn Quốc. Trước đó cô nàng cũng từng để lại dấu ấn qua loạt phim như Weightlifting Fairy Kim Bok Joo, Something In The Rain,... thế nhưng Lee Joo Young vẫn chỉ giữ chân ở vị trí.... siêu phụ, mong rằng với vai chính trong dự án lần này sẽ đưa tên tuổi của cô nâng tầm hơn nữa.

“Mỹ nhân chuyển giới” Tầng Lớp Itaewon làm con gái Tổng thống, cặp kè tài tử gia thế khủng ở phim mới - Ảnh 2.

Times là bộ phim thuộc thể loại chính trị, điều tra nói về một cô gái sống ở năm 2020 đang tìm cách liên lạc qua điện thoại với anh chàng sống trong quá khứ vào năm 2015. Cả hai cùng phối hợp với nhau để cứu Tổng thống Hàn Quốc đang bị đe doạ giết chết vào thời điểm đó.

Trước đó nam tài tử Lee Seo Jin cũng đã chính thức xác nhận thông tin đảm nhận vai nam chính Lee Jin Woo trong phim. Theo đó, Lee Jin Woo sẽ là phóng viên tại tạp chí Times. Lee Seo Jin được biết đến là nam tài tử có xuất thân quyền lực tại Hàn Quốc. Anh chàng từng nổi danh qua một số bộ phim nổi tiếng như Marriage Contract, Wonderful Days,... Ngoài ra người đảm nhận vai Tổng thống Seo Ki Tae đồng thời cũng là bố của Seo Jung In là Kim Yeong Cheol.

“Mỹ nhân chuyển giới” Tầng Lớp Itaewon làm con gái Tổng thống, cặp kè tài tử gia thế khủng ở phim mới - Ảnh 4.

Times dự kiến sẽ chính thức phát hành vào tháng 1/2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm