Mỹ nhân Black Pink bất ngờ bùng nổ nhan sắc tại MMA: Lấn át cả Jennie, chiếm hết spotlight trong fancam idol khác

ON, Theo Helino 23:02 01/12/2018

Không phải Jennie, Jisoo hay bất kỳ nữ thần sắc đẹp nào, thành viên Black Pink này đang gây bão tại Melon Music Awards 2018 với nhan sắc đỉnh cao.

Tối nay (1/12), lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất nhì xứ Hàn Melon Music Awards 2018 đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý khổng lồ từ khán giả toàn cầu. Black Pink như thường lệ trở thành tâm điểm của sự kiện, nhất là trong lúc phốt thái độ của Jennie đang gây bão khắp mạng xã hội. Thường là thành viên nổi bật nhất và luôn được nhắc đến đầu tiên trong các lễ trao giải, ấy vậy mà hôm nay Jennie đã phải nhường lại spotlight cho một mỹ nhân khác của Black Pink. Nhân vật này chính là Rosé - giọng ca chính của Black Pink.

Nếu như Jennie bị chê tơi bời vì trang phục khó hiểu trong MMA hôm nay thì Rosé lại đang "hớp hồn" đông đảo người hâm mộ với nhan sắc đỉnh cao, phong thái bình tĩnh, khí chất được ví như tiên tử. Khoảnh khắc lọt vào khung hình cùng 4 thành viên, Rosé trở thành nhân vật hút mắt nhất chứ không phải Jennie hay nữ thần sắc đẹp Jisoo. Thậm chí trong fancam của "center quốc dân" Kang Daniel, Rosé cũng tỏa sáng đến mức lấn át cả anh chàng này dù chỉ mờ mờ xuất hiện phía sau. Vốn không phải là visual của nhóm, việc Rosé tỏa sáng hơn các thành viên Black Pink khác không khỏi khiến fan xôn xao.

Mỹ nhân Black Pink bất ngờ bùng nổ nhan sắc tại MMA: Lấn át cả Jennie, chiếm hết spotlight trong fancam idol khác - Ảnh 1.
Mỹ nhân Black Pink bất ngờ bùng nổ nhan sắc tại MMA: Lấn át cả Jennie, chiếm hết spotlight trong fancam idol khác - Ảnh 2.

Black Pink hôm nay lại trở thành các nữ thần nổi bật nhất của Melon Music Awards 2018. Và nhân vật đặc biệt gây chú ý không còn là Jennie mà lại chính là Rosé. Thần thái của cô nàng này trong sự kiện đêm nay được khen ngợi hết lời vì quá xuất chúng

Mỹ nhân Black Pink bất ngờ bùng nổ nhan sắc tại MMA: Lấn át cả Jennie, chiếm hết spotlight trong fancam idol khác - Ảnh 3.

Lọt vào cùng khung hình với các cô nàng Black Pink, đặc biệt là nữ thần Jisoo và thành viên nổi bật nhất nhóm - Jennie, Rosé chiếm hết spotlight vì quá đẹp

Đoạn gif thần thánh của Rosé đang được fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chưa bao giờ Rosé tỏa sáng đến thế. Từ trang phục, nhan sắc cho đến thần thái của Rosé đều xuất sắc

Mỹ nhân Black Pink bất ngờ bùng nổ nhan sắc tại MMA: Lấn át cả Jennie, chiếm hết spotlight trong fancam idol khác - Ảnh 5.
Mỹ nhân Black Pink bất ngờ bùng nổ nhan sắc tại MMA: Lấn át cả Jennie, chiếm hết spotlight trong fancam idol khác - Ảnh 6.

Rosé bất ngờ trở thành thành viên nổi bật nhất Black Pink hôm nay

Khoảnh khắc Kang Daniel bỗng bị Rosé chiếm luôn spotlight trong chính fancam của anh

Nữ idol bùng nổ sức hút trên sân khấu

Trên sân khấu nhận giải, Rosé cũng tỏa sáng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm