Quá mệt mỏi với những cáo buộc thiên vị, stylist YG quyết định cho Jennie "quấn giẻ" lên sân khấu Melon Music Award 2018

JK, Theo Helino 19:54 01/12/2018

Làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng đang ngày một dâng cao khi những bằng chứng liên tiếp được đưa ra để cáo buộc YG thiên vị Jennie, từ trang phục cho đến độ phủ sóng. Giữa tâm bão chỉ trích, các stylist nhà "bố Yang" quyết định thể hiện sự công tâm của mình bằng việc lần-đầu-tiên cho Jennie mặc một bộ cánh không thể khó hiểu hơn.

Lễ trao giải Melon Music Award được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí Hàn Quốc. BLACKPINK, nhóm nhạc nữ có nhan sắc đỉnh cao đương nhiên luôn là những ngôi sao được chào đón số 1 tại đêm nhạc quy mô hoành tráng này.

Còn nhớ cũng tại MMA năm ngoái, BLACKPINK Jennie đã được trao danh hiệu "Gucci sống" khi khoác lên mình bộ cánh khiến dân tình đảo điên.

Quá mệt mỏi với những cáo buộc thiên vị, stylist YG quyết định cho Jennie quấn giẻ lên sân khấu Melon Music Award 2018 - Ảnh 1.

BLACKPINK tại MMA 2017.

Trong khi các thành viên khác ăn vận khá đơn giản, riêng Rose, trang phục của cô còn có phần sến và không ăn khớp, Jennie gây ấn tượng bởi bộ đồ hết sức sang chảnh và quý tộc.

Đó là Jennie tại MMA 2017. Còn đây là Jennie tại MMA 2018.

Quá mệt mỏi với những cáo buộc thiên vị, stylist YG quyết định cho Jennie quấn giẻ lên sân khấu Melon Music Award 2018 - Ảnh 2.

Là do thời tiết Hàn Quốc lúc này ấm áp hơn năm ngoái?

Chúng ta có thể rõ ràng nhận ra một sự xuống cấp trầm trọng giữa trang phục MMA2017 và MMA2018 của Jennie. Nhìn toàn thể, bộ quần áo này không hề xấu, nhất là khi Jendeuk là cô nàng có gương mặt và cơ thể "khoác bao tải cũng đẹp". Tuy nhiên, nếu so sánh với các thành viên còn lại, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, Jennie không phải là người được mặc đẹp nhất trên sân khấu.

Quá mệt mỏi với những cáo buộc thiên vị, stylist YG quyết định cho Jennie quấn giẻ lên sân khấu Melon Music Award 2018 - Ảnh 3.

Trang phục hết sức khó hiểu của Jennie...

Để mà so sánh với các thành viên khác, Jisoo nổi bật nhất với chiếc áo nhung đỏ tuyệt đẹp. Rose xinh tựa nữ thần với lối trang điểm mơ màng cùng mái tóc cột đuôi ngựa giản dị nhưng rất hợp với quần áo. Lisa vẫn xinh và ngầu như thường lệ. Nhưng, hãy nhìn Jennie?

Xin được nhắc lại, chiếc áo của Jennie không hề xấu, nếu cô đứng một mình trên sân khấu Solo. Tuy nhiên, đặt lên bàn cân với 3 thành viên còn lại, miếng vải khoác trên người Jennie giống áo cà sa lấp lánh hơn là một trang phục biểu diễn.

Có lẽ nào stylist của YG đã bắt đầu tiếp thu ý kiến của cư dân mạng, rằng không nên dồn hết đồ đẹp cho Jennie mặc? Đây là phát súng mở màn cho chiến dịch chứng minh rằng mọi thành viên BLACKPINK đều được đối xử công bằng như nhau?

Jennie vẫn xinh, nhưng trông cứ sai sai. Xem thêm phần biểu diễn Ddu du ddu du tại đây để xem có đúng là cô nàng lười nhảy giống như dân tình đang ầm ầm chỉ trích hay không.

Quá mệt mỏi với những cáo buộc thiên vị, stylist YG quyết định cho Jennie "quấn giẻ" lên sân khấu Melon Music Award 2018


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm