Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời ngọt xỉu cạnh "tình mới" điển trai, kiểu này thì "chồng tồi ơi, chúng ta ly hôn thôi" tới nơi hả?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 02/01/2022

Chemistry của mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời và bạn diễn nam ở phim mới nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời - Ngô Thiến cũng đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Yêu Đương Đi Mùa Hè. Trong những đoạn clip hậu trường được đăng tải, chemistry của nữ diễn viên cùng bạn diễn Tần Tuấn Kiệt đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Hậu trường ngọt ngào của Ngô Thiến và Tần Tuấn Kiệt trên phim trường Yêu Đương Đi Mùa Hè

Mặc một chiếc cardigan vàng phối cùng chân váy trắng nhẹ nhàng, Ngô Thiến một lần nữa mang lại cảm giác thanh xuân cho cộng đồng mạng. Dáng vẻ nhỏ nhắn, trẻ trung như thiếu nữ của cô nàng khiến cho nhiều người chợt quên mất rằng Ngô Thiến đã làm mẹ.

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời ngọt xỉu cạnh tình mới điển trai, kiểu này thì chồng tồi ơi, chúng ta ly hôn thôi tới nơi hả? - Ảnh 2.
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời ngọt xỉu cạnh tình mới điển trai, kiểu này thì chồng tồi ơi, chúng ta ly hôn thôi tới nơi hả? - Ảnh 3.

Ngô Thiến vẫn giữ được nét trẻ trung như hồi đóng Bên Nhau Trọn Đời

Ở những phân cảnh thân mật với Tần Tuấn Kiệt như khi đuổi bắt với anh chàng, khi được anh chàng cõng trên lưng, Ngô Thiến đã để lộ nét vui vẻ rạng rỡ trên gương mặt của mình. Những cảnh quay như thế này chắc hẳn phần nào khiến cho Ngô Thiến thoải mái hơn, giúp nữ diễn viên tạm quên đi áp lực từ cuộc hôn nhân chẳng mấy tốt đẹp với Trương Vũ Kiếm.

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời ngọt xỉu cạnh tình mới điển trai, kiểu này thì chồng tồi ơi, chúng ta ly hôn thôi tới nơi hả? - Ảnh 5.
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời ngọt xỉu cạnh tình mới điển trai, kiểu này thì chồng tồi ơi, chúng ta ly hôn thôi tới nơi hả? - Ảnh 6.

Ngô Thiến vô cùng vui vẻ bên Tần Tuấn Kiệt

Nhiều cư dân mạng đã nhận xét rằng chemistry của Tần Tuấn Kiệt và Ngô Thiến vô cùng bùng nổ, cảm giác mà hai người mang lại rất trẻ trung, rất thanh xuân. Dù là hậu trường chưa qua chỉnh sửa nhưng chemistry của cả hai vẫn vô cùng tự nhiên, không hề gượng ép, trái ngược hoàn toàn với chemistry của gã chồng tồi với bạn diễn Lương Khiết ở phim mới.

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời ngọt xỉu cạnh tình mới điển trai, kiểu này thì chồng tồi ơi, chúng ta ly hôn thôi tới nơi hả? - Ảnh 7.

Chemistry của Tần Tuấn Kiệt và Ngô Thiến nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng

Yêu Đương Đi Mùa Hè sẽ là hành trình tình yêu vô cùng rối ren của người trưởng thành. Trong phim, Ngô Thiến vào vai một nhà thiết kế có sự nghiệp sáng chói ở ngưỡng tuổi 30. Thế nhưng lần gặp lại bạn trai cũ của cô lại khiến cuộc đời cô thay đổi chóng mặt. Lúc này đây, tình cảm của cô cùng bạn trai hiện tại gặp biến cố và sứt mẻ. Liệu quyết định của Ngô Thiến trong phim sẽ như thế nào?

Yêu Đương Đi Mùa Hè vừa đóng máy vào ngày 22/12 và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm