"Mỹ nam Harvard" Sáng Tạo Doanh khoe Weibo cán mốc 1 triệu followers, nhưng lại ẩn ý việc bị hạn chế quyền sử dụng?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 01/05/2021

Đẹp trai, "nhà 3 đời học Harvard", Kazuma Mitchell - cựu thực tập sinh Sáng Tạo Doanh chính là nam chính ngôn tình của đời thực.

Show truyền hình Sáng Tạo Doanh 2021 tuy đã kết thúc nhưng các thí sinh của chương trình vẫn được netizen cực kì quan tâm. Trong số đó, Kazuma Mitchell gây ấn tượng hơn hẳn nhờ nhan sắc, vóc dáng, giọng ca nổi bật cùng profile siêu đỉnh.

Mỹ nam Harvard Sáng Tạo Doanh khoe Weibo cán mốc 1 triệu followers, nhưng lại ẩn ý việc bị hạn chế quyền sử dụng? - Ảnh 1.

Kazuma là con lai Mỹ - Nhật, sinh năm 2000, từng sinh sống tại New York. Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng anh chàng đã có trong tay 2 tấm bằng từ Đại học Harvard cho chuyên ngành Kinh tế và Âm nhạc. Tuy nhiên, không chỉ một mình Kazuma, cả gia đình anh đều tốt nghiệp trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới này.

Mỹ nam Harvard Sáng Tạo Doanh khoe Weibo cán mốc 1 triệu followers, nhưng lại ẩn ý việc bị hạn chế quyền sử dụng? - Ảnh 2.

Kazuma trong đoạn video tuyên bố rút khỏi Sáng Tạo Doanh 2021

Tuy đã tuyên bố sẽ chính thức rút khỏi Sáng Tạo Doanh 2021 vào ngày 8/3 vì lý do gia đình nhưng các hoạt động của anh chàng vẫn được các fan theo dõi và ủng hộ nhiệt tình. Mới đây, Kazuma đã đăng tải hình ảnh Weibo vừa tròn 1 triệu followers và dòng chia sẻ khiến netizen đồn đoán.

Mỹ nam Harvard Sáng Tạo Doanh khoe Weibo cán mốc 1 triệu followers, nhưng lại ẩn ý việc bị hạn chế quyền sử dụng? - Ảnh 3.

"Cảm ơn mọi người, 1 triệu người theo dõi. Thật là tuyệt vời! Tôi hy vọng sẽ được sử dụng lại tài khoản Weibo sớm"

Các fan anh chàng rất vui mừng khi idol cán mốc 1 triệu followers nhưng cũng lo lắng không biết tài khoản của anh chàng gặp phải vấn đề gì, bị công ty quản lý hay là bị "khoá mỏ"?

- Cái công ty to tổ chảng vậy mắc gì cứ chĩa mũi nhọn vào tụi nhỏ hoài vậy, Weibo của người ta mà đi hạn chế là sao má?

- Anh đẹp zai Harvard bị khóa mỏ 3 tháng kìa...

- Kazuma khổ ghê, thi về xong rồi còn bị hạn chế hoạt động 3 tháng.

- Công ty giữ tài khoản của anh hả?

- Bị khoá tương tác thôi mà mọi người ơi, căng chi vậy?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm