Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành "em bé" nhờ chiều cao khủng, 32 tuổi vẫn "cưa sừng" làm nam sinh cực ngọt

Thành Vũ, Theo Phunuso 20:07 24/02/2024

Sự chênh lệch chiều cao của cặp đôi này thu về gần 15 triệu lượt xem trên MXH.

Vừa qua, đoàn phim Lovely Runner đã tung ra những hình ảnh mới nhất về cặp đôi chính Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon. Cả hai có dịp hóa thân thành hình tượng nam sinh, nữ sinh đúng theo nội dung "ngược về quá khứ" của phim. Trong đó, tạo hình nam sinh của Byeon Woo Seok gây sốt MXH khi trông vô cùng tươi trẻ. Sao nam nổi tiếng gần đây nhờ Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon tự tin đóng học sinh cấp 3 dù ngoài đời anh đã 32 tuổi.

Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành em bé nhờ chiểu cao khủng, 32 tuổi vẫn cưa sừng làm nam sinh cực ngọt - Ảnh 1.
Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành em bé nhờ chiểu cao khủng, 32 tuổi vẫn cưa sừng làm nam sinh cực ngọt - Ảnh 2.

Ngoài ra, sự chênh lệch chiều cao rõ rệt giữa Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon cũng được bàn tán xôn xao. Thậm chí, video "thử thách so sánh chiều cao" của cặp đôi Lovely Runner đăng tải trên Reels của Instagram cũng thu về gần 15 triệu lượt xem vì quá đáng yêu. Trong video, Byeon Woo Seok "lừa" khán giả rằng anh và Kim Hye Yoon cao bằng nhau. Thế nhưng sau đó, anh chàng đã đứng thẳng lên và biến Kim Hye Yoon thành "em bé" cạnh mình.

Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành em bé nhờ chiểu cao khủng, 32 tuổi vẫn cưa sừng làm nam sinh cực ngọt - Ảnh 3.
Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành em bé nhờ chiểu cao khủng, 32 tuổi vẫn cưa sừng làm nam sinh cực ngọt - Ảnh 4.

Chênh lệch chiều cao của cặp đôi

Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành em bé nhờ chiểu cao khủng, 32 tuổi vẫn cưa sừng làm nam sinh cực ngọt - Ảnh 5.

Video đạt lượt xem khủng

Màn so chiều cao giữa Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon

Nhiều khán giả không khỏi mong đợi bộ phim nhanh chóng lên sóng để "thưởng thức" màn kết hợp đầy thú vị này. Trước đó, Kim Hye Yoon cũng nổi tiếng khi liên tục kết hợp với các bạn diễn cao to. Năm 2019, ảnh hậu trường của cô nàng cùng 2 bạn diễn nam "khổng lồ" Rowoon và Lee Jae Wook trong Extraordinary You từng khiến fan thích thú.

Mỹ nam Hàn biến bạn diễn thành em bé nhờ chiểu cao khủng, 32 tuổi vẫn cưa sừng làm nam sinh cực ngọt - Ảnh 7.

Một ảnh hậu trường khác của cặp đôi Lovely Runner

Trở lại với Lovely Hunter, đây là bộ phim mới của tvN lấy đề tài "xuyên không". Nội dung phim xoay quanh hành trình của nữ chính Im Sol, fan cứng của chàng idol Ryu Sun Jae. Sau khi Sun Jae qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc, Im Sol đã vô tình giẫm lên một chiếc đồng hồ bỏ túi và khiến cô quay ngược về quá khứ, vào thời điểm cô còn học cấp 3. Nhận ra đây là cơ hội "ngàn vàng", Im Sol có hết sức để thay đổi quá khứ, giúp Sun Jae thoát khỏi số phận lìa đời.