Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như "lai" từ nhiều ngôi sao

Thành Vũ, Theo Phunuso 15:07 23/02/2024

Bộ phim ngôn tình này gây bùng nổ MXH, mang về doanh thu khủng dù chỉ chiếu trên mạng.

Trong khi dịp Tết vừa qua là thời điểm "chạy đua" của những siêu phẩm chiếu rạp, đạt doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ thì mảng phim dài tập, chiếu mạng cũng không kém cạnh. Theo thông báo từ Sina, mảng phim dài tập thời lượng ngắn trong dịp Tết qua đã có cú bùng nổ dữ dội. Doanh thu mà tất cả các tác phẩm mang về xấp xỉ con số 800 triệu NDT (hơn 1200 tỷ đồng), trong khi mức độ đầu tư không cao như những dự án truyền hình thông thường khác.

Trong số đó, dự án phim ngôn tình - xuyên không Tôi Làm Mẹ Kế Ở Thập Niên 80 được xem là thành công và bùng nổ nhất, mỗi ngày kiếm về cho phía sản xuất 10 triệu NDT (hơn 34 tỷ đồng).

Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 1.

Nội dung của Tôi Làm Mẹ Kế Ở Thập Niên 80 kể về nữ chính Tư Niệm là một cô gái trẻ, sau khi đột ngột qua đời đã "sống lại" vào thập niên 80, trở thành con dâu của một gia đình làm nông. Cô cũng có chồng và 2 đứa con, và kể từ đây cuộc sống với nhà chồng đầy drama bắt đầu.

Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 2.
Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng của phim

Bên cạnh phần nội dung cực cuốn, Tôi Làm Mẹ Kế Ở Thập Niên 80 còn gây chú ý bởi nhan sắc cặp đôi chính. Vào vai nữ chính "xuyên không" làm mẹ kế là nữ diễn viên Đằng Trạch Văn, sinh năm 1999. Không chỉ gây ấn tượng bởi diễn xuất tốt mà Đằng Trạch Văn còn trở thành đề tài gây sốt nhờ nhan sắc xinh yêu, lại có nhiều điểm tương đồng với nữ nghệ sĩ quá cố làng giải trí Hàn Sulli.

Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 4.
Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 5.

Nữ chính Đằng Trạch Văn

Trong khi đó, nam chính của phim Tô Quân Hòa lại được yêu thích diện rộng nhờ đường nét gương mặt nam tính, được nhận xét là "pha trộn" từ nhiều ngôi sao như Tiêu Chiến, Hoắc Kiến Hoa... Trong phim, anh đóng vai người chồng tên Châu Việt Thâm cưng vợ, ôn nhu. Tuy nhiên sau khi mới nổi tiếng, Tô Quân Hòa lại bị nhiều khán giả tẩy chay vì lộ quá khứ "thị phi", thường đăng nhiều video hay trạng thái hạ nhục, xem thường phụ nữ.

Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 6.
Siêu phẩm ngôn tình thu 34 tỷ mỗi ngày gây sốt MXH, nhan sắc cặp chính như lai từ nhiều ngôi sao - Ảnh 7.

Nam chính Tô Quân Hòa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày