Cặp vợ chồng cùng đóng Đào, Phở Và Piano, nhờ 1 bát phở mà cứu vãn chuyện tình hơn 25 năm

Thành Vũ, Theo Phunuso 19:06 22/02/2024

Cặp đôi này có "duyên nợ" với bát phở từ trong Đào, Phở Và Piano ra đến đời thật.

"Cơn sốt" mang tên Đào, Phở Và Piano vẫn đang vô cùng sôi nổi trên MXH và ra đến tận rạp chiếu. Từ một dự án trình chiếu "hạn chế", Đào, Phở Và Piano bắt đầu được tăng suất chiếu, thậm chí "vỡ trận" về quá trình bán - mua vé do làn sóng ủng hộ khủng từ khán giả đại chúng. Trong phim, bên cạnh cặp chính Doãn Quốc Đam - Cao Thị Thùy Linh thì còn một cặp đôi nữa gây chú ý do yêu nhau từ phim ra đến đời thật.

Cặp vợ chồng cùng đóng Đào, Phở Và Piano, nhờ 1 bát phở mà cứu vãn chuyện tình hơn 25 năm - Ảnh 1.

Trong Đào, Phở Và Piano, nhân vật đôi vợ chồng hàng phở khiến khán giả chú ý không kém gì các nhân vật chính. Hai vợ chồng ở tuổi "xế chiều" cùng nhau bán phở, bám trụ lại thành lũy để đem tinh hoa ẩm thực Việt Nam gửi tới các chiến sĩ. Tuy có đất diễn không nhiều nhưng diễn xuất của 2 diễn viên gạo cội đã khiến người xem nhớ đến và yêu thích.

Cặp vợ chồng cùng đóng Đào, Phở Và Piano, nhờ 1 bát phở mà cứu vãn chuyện tình hơn 25 năm - Ảnh 2.
Cặp vợ chồng cùng đóng Đào, Phở Và Piano, nhờ 1 bát phở mà cứu vãn chuyện tình hơn 25 năm - Ảnh 3.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng cùng đóng vợ chồng bán phở trong Đào, Phở Và Piano

Vào vai đôi vợ chồng hàng phở trong phim là cặp diễn viên vợ chồng thật ngoài đời - Anh Tuấn và Nguyệt Hằng. Cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng, có thâm niên trên màn ảnh Việt. Cặp đôi nên duyên vợ chồng, bên nhau cho đến nay đã hơn 25 năm. Ngoài ra, có một điều thú vị là trong khi Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đóng vợ chồng hàng phở trong phim thì ngoài đời, cũng nhờ 1 bát phở mà cuộc hôn nhân của cả hai được "cứu vãn".

Cặp vợ chồng cùng đóng Đào, Phở Và Piano, nhờ 1 bát phở mà cứu vãn chuyện tình hơn 25 năm - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng ngoài đời

Trên chương trình Khách Sạn 5 Sao, diễn viên Nguyệt Hằng cho biết cuộc tình của cô và chồng trước kia không được gia đình 2 bên ủng hộ. Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai trải qua nhiều khó khăn, thậm chí không ít lần tranh cãi rồi dẫn đến ý định ly hôn. Có lần, Anh Tuấn đưa đơn ly hôn cho Nguyệt Hằng thì cô bất ngờ ký ngay. Sau đó, anh đèo cô đến ủy ban làm thủ tục thì đúng ngày không làm việc. "Trên đường về, chúng tôi ghé vào quán ăn phở. Lúc ăn xong chúng tôi tâm sự rồi lại về, không bỏ nhau nữa", nam diễn viên tiết lộ.

Cặp vợ chồng cùng đóng Đào, Phở Và Piano, nhờ 1 bát phở mà cứu vãn chuyện tình hơn 25 năm - Ảnh 5.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng nhiều lần suýt ly hôn, nhờ 1 bát phở mà hàn gắn

Từng "hàn gắn" tình cảm nhờ 1 bát phở, giờ đây Anh Tuấn và Nguyệt Hằng tiếp tục "nên duyên" nhờ món ăn này trong Đào, Phở Và Piano. Đây cũng là lần đầu tiên cặp vợ chồng đời thật này đóng vai vợ chồng trên phim. Sau khi biết được Đào, Phở Và Piano đang bùng nổ trên MXH và được khán giả săn đón, diễn viên Nguyệt Hằng vô cùng bất ngờ: "Bộ phim được khán giả yêu mến, đón nhận như vậy là niềm vui đối với những diễn viên và anh em trong đoàn sản xuất chúng tôi".