Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip "lo sốt vó" vì cảnh nóng

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 12:05 19/02/2024

Những khoảnh khắc nên thơ của cặp đôi phim Việt này đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Dù đã chiếu từ mùng 1 Tết vừa qua nhưng phải gần 10 ngày sau, bộ phim Đào, Phở Và Piano mới bắt đầu hot lên và được công chúng quan tâm. Sự tăng trưởng chóng mặt và liên tục lấp đầy các suất chiếu hạn chế tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia đã chứng tỏ tốc độ truyền miệng "chóng mặt" của phim.

Hiện tại bên cạnh yếu tố lịch sử, Đào, Phở Và Piano còn thu hút người xem bởi chuyện tình vừa ngọt ngào, nên thơ nhưng cũng đắng cay và tàn khốc của cặp đôi chính.

Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 1.

Trong Đào, Phở Và Piano, cặp đôi chính do Doãn Quốc Đam và tân binh Cao Thị Thuỳ Linh đóng. Doãn Quốc Đam vào vai chàng dân quân Văn Dân, tình cờ gặp lại người yêu là cô tiểu thư Thục Hương (do Cao Thị Thuỳ Linh đóng). Thục Hương lúc này đang di tản lên vùng kháng chiến thì hội ngộ Văn Dân, sau đó quyết định ở lại với anh. Cả hai có với nhau nhiều khoảnh khắc đẹp, thậm chí cùng nhau làm lễ cưới nho nhỏ giữa đống đổ nát của chiến tranh, trước sự chứng kiến của những nhân vật khác.

Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 2.
Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 3.

Doãn Quốc Đam "nên duyên" với tân binh 2003 trong phim

Thế nhưng cuộc tình giữa thời chiến luôn dễ dàng đối diện với nguy cơ chia ly. Hiện tại nhiều khán giả đang chia sẻ nỗi niềm của mình dành cho cặp đôi chính Đào, Phở Và Piano trên MXH như TikTok, trở thành đề tài gây sốt của phim. Tình yêu của cả hai trong 60 ngày đêm khói lửa khiến người xem vừa "nhũn tim" vừa sụt sùi trong nước mắt.

Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 4.
Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 5.

Đặc biệt, màn kết hợp của cặp diễn viên lệch nhau 15 tuổi Doãn Quốc Đam - Cao Thị Thuỳ Linh cũng khiến dân tình quan tâm. Nếu Doãn Quốc Đam đã là cái tên quen thuộc trong các phim giờ vàng VTV thì Cao Thị Thuỳ Linh là nữ diễn viên hoàn toàn mới. Sao nữ sinh năm 2003 cho biết cô được rủ tham gia casting phim, ban đầu chỉ dám thử sức vai quần chúng nhưng sau 3 lần casting, cô được đạo diễn NSƯT Phi Tiến Sơn chọn đóng nữ chính.

Bên cạnh diễn xuất tốt ở lần đầu đóng phim, nhan sắc của Cao Thị Thuỳ Linh cũng được khen ngợi hết lời khi phù hợp với bối cảnh Việt Nam xưa, xinh đẹp nhưng cũng có sự man mác buồn.

Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 6.
Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 7.

Nhan sắc nữ chính Đào, Phở Và Piano

Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ với truyền thông cảm xúc khi lần đầu đóng phim đã có cảnh nóng, còn là đóng với đàn anh Doãn Quốc Đam. "Tôi và anh Doãn Quốc Đam có tính cách khác hẳn nhau, lại thêm chênh lệch tuổi tác nên ban đầu, mọi người trong đoàn lo tôi khó có thể hoàn thành những cảnh quay này", Cao Thị Thuỳ Linh cho biết. Thế nhưng sau cùng nhờ sự hướng dẫn, hỗ trợ của Doãn Quốc Đam và các tiền bối mà Cao Thị Thuỳ Linh vượt qua trơn tru, thậm chí có nhiều cảnh "một phát ăn ngay".

Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 8.
Cặp đôi phim Việt lệch 15 tuổi gây sốt MXH, nhà gái xinh như mộng khiến ekip lo sốt vó vì cảnh nóng - Ảnh 9.

Cao Thị Thùy Linh có cảnh nóng với đàn anh Doãn Quốc Đam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày