My Man Can: Quỳnh Anh Shyn "liều mạng" với thân hình ốm yếu của Will (365)

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 04/06/2016

Quỳnh Anh Shyn không dám đặt cược vào Will (365) trong thử thách mở màn, nhưng lại "liều hết mình" trong vòng 4 ở tập 32 "My Man Can - Đàn ông phải thế".

Sau 31 tập, "My Man Can - Đàn ông phải thế" chính thức khép lại bằng tập 32 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (03/06) trên HTV7. Tập này là trận đấu gay cấn giữa 4 cặp đôi: Will - Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Tôn - Phương Trinh Jolie, Linh Sơn - Miko Lan Trinh và Hoàng Anh - Hải Yến.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 1.

Tại vòng đầu tiên "Thổi bóng về đích", các quý ông sẽ phải đọ tài khéo léo khi thổi những chiếc bóng nhẹ tâng đi qua các đáy chai để rơi về rổ. Trong 1 phút 30 giây, quý ông nào thổi được nhiều bóng về đích nhất sẽ giành lấy 150 điểm.

Cho rằng "Hoàng Tôn mỏ nhọn quắc" nên Việt Hương khuyên Phương Trinh Jolie phải cược thật nhiều cho quý ông của mình. Phương Trinh Jolie cược 4 trái thì Miko Lan Trinh liền cược ngay 8 trái cho Linh Sơn. Nhìn thân thể "ốm yếu" của Will, Quỳnh Anh Shyn lập tức bỏ cuộc dù bạn trai ra sức phản đối. Hải Yến thể hiện "phong cách sóng thần" khi cược 9 trái, đồng thời buông lời thách thức Miko Lan Trinh. Lan Trinh tự tin cược 10 trái và giành quyền thực hiện thử thách cho Linh Sơn.

Chưa đầy 10 giây, Linh Sơn đã đưa trọn 4 chiếc bóng về đích. Bình tĩnh và tự tin, Linh Sơn không cần dùng đến 1 phút 30 giây cũng đã hoàn thành mức cược của mình. Như vậy, Linh Sơn - Miko Lan Trinh đã giành lấy 150 điểm đầu tiên.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 4.

Vòng 2 "Mát-xa bụng", hai thí sinh trong cùng một đội phải quấn quanh mình 1 đai thun lớn và móc vào đó 1 vật dụng bất kỳ. Trong 1 phút, họ phải chuyển các vật dụng từ mình về phía bạn đồng hành. Ai chuyền được nhiều nhất sẽ giành lấy 300 điểm.

Lan Trinh mở đầu với mức cược 2 món khiến Quỳnh Anh Shyn nâng lên 4. Cuối cùng, Hải Yến ngang nhiên chớp lấy quyền thực hiện thử thách với mức cược "đụng nóc" với 10 món đồ. Kết thúc thử thách, Hoàng Anh - Hải Yến chỉ ghi được 4/10 mức cược nên đành chia 300 điểm cho các đội còn lại.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 6.

Trong 1 phút 30 giây của vòng 3 "Quăng dây", các quý ông sẽ phải hoá thân thành Tarzan để thử tài quăng dây. Đứng tại 1 điểm quy định, người chơi sẽ ném dây lên 1 khung treo có sẵn sao cho dây không rớt xuống đất. Ai ném dính nhiều dây nhất sẽ có cơ hội sở hữu 600 điểm.

Quỳnh Anh Shyn cược mở màn với mức cược là 3 sợi dây. Trong khi đó, Hải Yến nâng lên 5 dây, Phương Trinh Jolie nâng 8 dây và Miko Lan Trinh cược 10 dây. Quỳnh Anh Shyn trở nên hoang mang cực độ với độ "máu" của các chị. Định bụng bỏ cuộc nhưng cuối cùng, bạn gái hot girl của Will đã nâng mức cược lên 13 dây và giành quyền thực hiện thử thách.

Hết 30 giây nhưng Will chỉ mới ném được 1 dây đạt yêu cầu. Trong lúc đó, Quỳnh Anh Shyn nỗ lực giúp bạn trai lựa dây để ném. Kết thúc thời gian, Will chỉ ném dính 8/13 dây và tặng 600 điểm cho ba đội còn lại.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 8.

Ở vòng đấu mang tính quyết định - "Xích lô", các quý ông sẽ có dịp được trở thành "tài xế" xích lô mini để chở 10 em thiếu nhi. Quý ông nào chở hết 10 em trong thời gian ngắn nhất sẽ có cơ hội lấy 1.200 điểm, xoay chuyển cục diện trận đấu.

Hải Yến mở đầu trận cược với 290 giây, Phương Trinh cược 270 và Miko Lan Trinh cược 260 giây. Không còn gì để mất, Quỳnh Anh Shyn cược 165 giây để Will dù "bị quíu" vẫn phải giành điểm đến cùng. Trong khi Will vất vả đạp xích lô thì Quỳnh Anh Shyn nhiệt tình bế bồng các em bé lên xe.

Dù thấm mệt nhưng Will vẫn quyết tâm hết sức để chở hết 10 bé về đích đúng 165 giây. Quỳnh Anh Shyn sung sướng nhảy cẫng để mừng chiến thắng của bạn trai. Như vậy, Linh Sơn - Miko Lan Trinh và Will - Quỳnh Anh Shyn là hai đội bước vào vòng đặc biệt.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 10.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 11.

Ở vòng đặc biệt, trong 2 phút, Will và Linh Sơn phải chạy đi lấy những sợi ruy-băng màu, bế 2 quý cô của mình lên để họ buộc dây vào tán cây cao. Đội nào thắt được nhiều ruy băng hơn sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Trước trò chơi đòi hỏi thể lực dẻo dai này, Việt Hương đã "tra hỏi" số cân của các quý cô. Quỳnh Anh Shyn thật thà cho biết mình nặng 45kg trong khi Miko Lan Trinh lại nặng đến 54kg.

Tuy thử thách có vẻ lãng mạn nhưng nó đã khiến 2 quý ông tốn rất nhiều sức. Sau 2 phút, cả hai đội gây bất ngờ khi đồng loạt cột được 13 sợi dây lên cây. Tuy nhiên, với thời gian hoàn thành sớm hơn, Linh Sơn - Miko Lan Trinh đã giành chiến thắng chung cuộc và cũng là đội chiến thắng cuối cùng của chương trình.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 14.

My Man Can: Quỳnh Anh Shyn liều mạng với thân hình ốm yếu của Will (365) - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm