Mỹ Linh nói về màn trình diễn gây tranh cãi của con gái Mỹ Anh tại buổi hòa nhạc quốc gia

Hà Trang, Theo Tiền Phong 10:44 08/09/2022

Phần trình diễn của Mỹ Anh cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong chương trình ''Điều còn mãi 2022'' nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Một số người cho rằng, sân khấu này dường như là một chiếc áo quá rộng đối với con gái Mỹ Linh.

Mỹ Anh – con gái diva Mỹ Linh là ca sĩ Gen Z duy nhất vinh dự cất giọng trong Hoà nhạc Điều còn mãi 2022, được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia dịp Quốc khánh 2/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trường hợp một gương mặt trẻ như Mỹ Anh được mời tham gia một chương trình vốn dành cho những ca sĩ lành nghề, có thâm niên cao là một điều hiếm có. Vì vậy, người hâm mộ đã rất trông đợi màn thể hiện này.

Mỹ Linh nói về màn trình diễn gây tranh cãi của con gái Mỹ Anh tại buổi hòa nhạc quốc gia - Ảnh 1.

Mỹ Anh là ca sĩ Gen Z duy nhất vinh dự cất giọng trong Hoà nhạc Điều còn mãi 2022

Trình diễn ca khúc Sống như những đóa hoa cùng dàn nhạc Giao hưởng Việt nam và nhạc trưởng Lê Phi Phi, Mỹ Anh không giấu được sự hồi hộp và khá run khi hát. Các trường đoạn của cô được nhận xét là rất chông chênh, lỏng lẻo, phát âm không rõ tiếng Việt. Một số ý kiến cho rằng, sân khấu này dường như là một chiếc áo quá rộng đối với Mỹ Anh.

Dù thế cũng có rất nhiều lời động viên, thông cảm cho Mỹ Anh vì đây là lần đầu tiên cô được mời diễn tại chương trình mang tính hàn lâm cấp Quốc gia, việc áp lực tâm lý là điều khó có thể tránh khỏi.

Trước nhiều ý kiến bàn luận trái chiều, nghi ngờ có sự nâng đỡ của gia đình nên Mỹ Anh mới được diễn trên sân khấu lớn, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân mới đây:

“Mọi người chắc nghĩ nghề này thì gia đình có thể giúp con diễn chương trình này, chương trình khác, nhất là những chương trình Quốc gia. Riêng gia đình mình càng không bao giờ làm như thế, mà có muốn cũng không được. Mình trả lời một lần để những ai có ý nghĩ hẹp hòi, đánh giá thấp người khác hoặc nghĩ ai cũng có thể giống mình nghĩ thì nghĩ cho sâu hơn”.

Mỹ Linh nói về màn trình diễn gây tranh cãi của con gái Mỹ Anh tại buổi hòa nhạc quốc gia - Ảnh 2.

Đề cập đến chuyện Mỹ Anh khá run trong suốt phần trình diễn, diva cho biết: “Bản thân mình hồi 20 tuổi cũng chưa bao giờ nhận được lời mời vinh dự như thế. Mình thấy con hát hay một bài hát khó, còn việc run và áp lực khi đằng sau là một dàn nhạc lớn và truyền hình trực tiếp cho cả triệu người xem thì đến mẹ Mỹ Anh còn run chứ đừng nói con”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày