Mỹ: Florida báo cáo 2 trường hợp tử vong do COVID-19

PV, Theo Vietnam+ 22:24 07/03/2020

Ngày 6/3, cơ quan y tế Florida, Mỹ đã xác nhận 2 trường hợp tử vong do chủng mới của virus corona gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nâng tổng số ca tử vọng tại Mỹ lên 16.

Ngày 6/3, cơ quan y tế Florida, Mỹ đã xác nhận 2 trường hợp tử vong do chủng mới của virus corona gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, những trường hợp tử vong đầu tiên ở Mỹ bên ngoài các bang duyên hải phía tây Washington và California.

Trong một tuyên bố, Cơ quan y tế Florida cho hay cả hai người trên đều đã đi du lịch nước ngoài. Như vậy, tổng cộng có tới 16 ca tử vong do COVID-19 trên toàn nước Mỹ, với hơn 200 ca nhiễm bệnh.

Mỹ: Florida báo cáo 2 trường hợp tử vong do COVID-19 - Ảnh 1.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: The Express Tribune)

Trong khi đó, Cơ quan Quản lý và Phòng chống Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) chiều 7/3 cho biết tổng số ca nhiễm chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp tại nước này đã tăng thêm 274 ca, nâng tổng số ca nhiễm virus trên toàn quốc lên 7.041 ca. Số ca tử vong là 44.

Phần lớn số ca nhiễm SARS-CoV-2 là ở các thành phố Daegu, Cheongdo và Gyeongsan. Số ca nhiễm tại thủ đô Seoul và thành phố Busan lớn thứ hai Hàn Quốc là hơn 100 ca./.

*Cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 tại đây.

Mỹ: Florida báo cáo 2 trường hợp tử vong do COVID-19 - Ảnh 3.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm