Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 12/01/2022

Mỹ Anh vinh dự được trình diễn tại ROUND Asean - Korean Music Festival phát sóng trực tiếp trên đài KBS (Hàn Quốc) nhưng tạo hình lại khiến dân tình ngỡ là Lynk Lee.

Chiều 9/1 vừa qua, Mỹ Anh đã vinh dự được trình diễn tại ROUND Asean-Korea Music Festival được phát trên đài KBS - đài quốc gia vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Là gương mặt Gen Z nổi bật nhất làng nhạc Việt hiện nay, với dòng máu nghệ thuật được thừa hưởng từ bố mẹ là Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Anh đã liên tục chứng minh khả năng khi xuất hiện trên những sân khấu lớn quốc tế.

Được bố hậu thuẫn ngay trên sân khấu quốc tế Mỹ Anh tự tin mang đến ROUND Asean-Korea Music Festival 4 ca khúc, mở đầu với Can't Hear A Thing, ca khúc được cô giới thiệu lần đầu ở Bedroom Session cách đây chưa lâu và kết thúc phần trình diễn với Got You.

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 1.

NS Anh Quân hỗ trợ con gái bằng cách đích thân đệm đàn cho phần trình diễn của Mỹ Anh

Nhờ sự tự tin và khả năng ngoại ngữ thành thạo, Mỹ Anh đã toả sáng đúng nghĩa trên đài KBS. Con gái nhỏ của diva Mỹ Linh không chỉ thuyết phục khán giả trong nước mà còn được khán giả quốc tế trầm trồ khen ngợi bởi vocal trong sáng, ấn tượng cùng phong cách âm nhạc bắt tai phù hợp với xu hướng quốc tế.

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 2.

Chia sẻ lại màn trình diễn xuất sắc lên MXH, Mỹ Anh nhận được vô vàn lời khen, thán phục trước khả năng ngoại ngữ và tài năng âm nhạc khi trình diễn trên sân khấu quốc tế. Nhưng ngoài những lời khen dành cho cô gái tài năng này, không ít khán giả ngỡ ngàng vì nhìn Mỹ Anh cứ hao hao... ca sĩ Lynk Lee.

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 3.

Ngoài những lời khen dành cho giọng hát của Mỹ Anh thì phong cách trình diễn của cô gặp phải nhiều ý kiến trái chiều

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 4.

Thoạt nhìn, Mỹ Anh trông hao hao Lynk Lee thật là bởi... góc quay góc chụp thôi các bạn à! Nhìn bức ảnh chụp góc này khi Mỹ Anh cúi đầu xuống thì từ mái tóc cho đến nụ cười quả thật không khác Lynk Lee là bao! Tuy nhiên khi nhìn trực diện thì rõ ràng 2 nữ nghệ sĩ rất khác nhau!

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 5.

Mỹ Anh đầy tự tin trên sân khấu ROUND Asean-Korea Music Festival

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 6.

Tạo hình của Mỹ Anh đã làm netizen liên tưởng đến Lynk Lee

Không chỉ nhìn giống Lynk Lee do mái tóc, mà chiếc váy Mỹ Anh mang lên sân khấu còn khiến khán giả liên tưởng đến cây thông noel, hay thậm chí là... cây xà lách. Nhiều ý kiến cho rằng Mỹ Anh nên tuyển gấp stylist để định hình phong cách trình diễn sao cho mới lạ độc đáo nhưng vẫn hợp mắt công chúng.

Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 7.
Mỹ Anh trên đài KBS trông giống Lynk Lee đến lạ! - Ảnh 8.

Netizen đã phải dừng 2s để nhìn lại xem đây là Mỹ Anh hay là ca sĩ Lynk Lee...

Được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ, Mỹ Anh đã sớm hình thành phong cách âm nhạc riêng biệt. Có thể nói, Mỹ Anh là cơn gió lạ của âm nhạc Việt hiện tại, từ âm nhạc đến phong cách trình diễn. Đa phần khán giả đều rất ủng hộ tư duy mới lạ trong âm nhạc của Mỹ Anh nhưng cũng có nhiều người cho rằng phong cách mới này khó ngấm và không phù hợp với thị trường nhạc Việt.

Nguồn: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày