Mỹ Anh rủ “bạn trai” Quốc Tít đóng MV mới

Tuyết Anh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:01 16/11/2022

Sự trở lại của Mỹ Anh gây chú ý khi cô nàng rủ Quốc Tít đóng MV.

Mỹ Anh rủ “bạn trai” Quốc Tít đóng MV mới - Ảnh 1.

Tối 15/11, gia nhập "đại hội MV" của Vpop, Mỹ Anh cũng chính thức tung ca khúc mới Mỗi Khi Anh Nhìn Em. Trở lại sau chuỗi dự án được quảng bá online trong thời kì dịch COVID 19, Mỗi Khi Anh Nhìn Em được Mỹ Anh đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn. Ca khúc được phối khí bởi kỹ sư âm thanh Eric Derwallis - ông xã Anna Trương, cũng là anh rể của nữ ca sĩ Gen Z.

Mỗi Khi Anh Nhìn Em mang đến những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện qua chất liệu R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. Bản nhạc khiến người nghe muốn “ngã vào tình yêu" thêm lần nữa. Ca khúc tựa như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác nhưng chính chúng đã tạo nên rung động.

Tất cả những xúc cảm này được truyền tải trọn vẹn không chỉ qua giai điệu mà còn ở MV đậm tính nghệ thuật của Mỹ Anh. Đóng cặp với bạn trai Quốc Tít, MV chỉ mang 2 tone màu chủ đạo đen - trắng nhưng lại đưa đến tình yêu nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt. Lấy ý tưởng về âm - dương cân bằng, hòa hợp: Ánh nhìn xa mà gần, từ ngày qua đêm, hay từng góc biểu tượng cảm xúc trái ngược. Ở giây cuối cùng, khán giả vỡ òa bởi một tác phẩm dụng ý nghệ thuật tinh tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm