MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 21/03/2021

Nhân vật Flash trong bom tấn Zack Snyder's Justice League đã khiến rất nhiều khán giả Việt phải hú hồn vì quá ngầu.

Cứ tưởng những gương mặt như Superman, Batman hay Wonder Woman sẽ trở thành trung tâm của Zack Snyder's Justice League, khán giả lại vô cùng bất ngờ khi nhận ra một cái tên khác lại trở thành lực lượng siêu "bá đạo" trong phim, chính là siêu anh hùng The Flash.

MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 1.

Nếu như ở trong phần phim năm 2017, The Flash chỉ có tác dụng chạy loanh quanh và không đóng góp được gì nhiều cho đại cục, thì giờ đây người hùng Tia Chớp đã đóng vai trò sống còn cho bộ phim và thành công của cả đội Justice League. Nhờ khả năng chạy siêu nhanh vượt quá tốc độ ánh sáng của mình, The Flash có thể đảo ngược thời gian, từ đó ngăn cản kẻ phản diện Darkseid phá hủy hoàn toàn Trái Đất. Trước đó trong phim, The Flash cũng sử dụng khả năng chạy siêu nhanh của mình để tạo ra nguồn năng lượng giúp hồi sinh Superman.

Phân đoạn cao trào của The Flash ở cuối phim khi đảo ngược thời gian cũng khiến khán giả phải choáng ngợp vào xúc động. Lúc đó, người hùng Tia Chớp đã thốt lên rằng: "Bố. Bây giờ mặc dù cho việc gì xảy ra đi nữa. Con muốn bố biết rằng, con của bố là một trong số đó, một trong số những người giỏi nhất, của những người giỏi nhất". Câu thoại mạnh mẽ của nhân vật dành cho người bố của mình cũng chứng minh rằng The Flash trong Zack Snyder's Justice League đáng mến, đáng thương và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bộ phim đã từng ra rạp năm 2017.

Sau khi xem phim, nhiều khán giả Việt cũng cảm thấy bất ngờ trước vai trò quan trọng của The Flash cũng như diễn xuất của nam tài tử Ezra Miller.

MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 3.

Một fanpage dành lời khen rất dài và chi tiết cho bộ phim, cũng như diễn xuất của Ezra Miller

MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 4.
MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 6.
MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 7.

Phân đoạn của The Flash không chỉ đóng vai trò quan trọng, mà còn rất đẹp mắt và hào hùng

MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 9.
MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 10.

Nhiều khán giả dành lời khen có cánh cho nam diễn viên Ezra Miller

Trong tương lai, nam diễn viên Ezra Miller sẽ còn quay trở lại vũ trụ DC trong bộ phim riêng The Flash của mình. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Andrés Muschietti (đạo diễn phim kinh dị IT) và sẽ ra mắt vào năm 2022. Nhiều khả năng phim sẽ khai thác mạch truyện Flashpoint - khi Flash quay trở về quá khứ để cứu mẹ của mình, vô tình làm thay đổi cả vũ trụ. Phim sẽ có sự tham gia của cả Batman - Ben Affleck và Michael Keaton khiến nhiều người trông chờ.

MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 11.
MXH ngất ngây tán thưởng Flash trong Justice League bản mới, khoảnh khắc cân team ghi điểm 10 tuyệt đối - Ảnh 12.

Nam diễn viên Ezra Miller

Hiện tại, nhiều khán giả cũng đang kêu gọi hãng phim Warner Bros. hồi phục những tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder vì chất lượng của Zack Snyder's Justice League quá tốt. Khán giả Việt cũng kêu gọi mọi người đừng tiếp tay cho các trang chiếu phim lậu mà thay vào đó hay xem Zack Snyder's Justice League một cách có bản quyền để ủng hộ tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder cũng như phim. Bộ phim đang được chiếu độc quyền HBO GO trên FPT Play, khán giả có thể mua gói xem phim chất lượng cao tại đây.

Trailer của Zack Snyder’s Justice League

Nguồn ảnh: Fanpage DC Vietnam, DC Entertainment VN, Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm