MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000

pekem, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 17/04/2020

Chi tiết ẩn mới được phát hiện trong Endgame đã chứng minh Tony Stark (Iron Man) là trái tim của cả đội.

Một chi tiết ẩn trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) mới đây được phát hiện chỉ ra Tony Stark (Robert Downey Jr.) chính là trái tim của cả đội. Endgame là một tác phẩm bi tráng dài 3 giờ đồng hồ vô cùng thành công của Marvel, cũng là bộ phim đánh dấu sự kết thúc của nhiều anh hùng nổi tiếng trong đó có Iron Man.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 1.
MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 2.

Năm năm sau khi kết thúc Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực), Tony rút lui để sống một cuộc sống bình lặng với Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) và con gái, Morgan. Tuy nhiên sau đó anh đã tham gia vào nhiệm vụ Time Heist (Quay ngược thời gian) để cứu những người bị bay màu bởi cú búng tay của Thanos. Đội Avengers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhưng Tony Stark đã phải hy sinh thân mình để đánh bật Thanos.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 3.

MCU bây giờ sẽ tiến về phía trước mà không có Tony, nhưng một chi tiết ẩn trong Endgame xác nhận rằng anh luôn là trái tim của cả đội Avengers. Tài khoản Twitter của Marvel Studios chia sẻ hai hình ảnh, trong đó hình ảnh đầu tiên vào lúc nhóm tập hợp trước khi bước vào Quantum Realm (Thế giới lượng tử). Việc đặt nắm đấm tay thể hiện sự đồng lòng của họ lên trước cổng trông giống như lò phản ứng hồ quang của Iron Man. Đây cũng là món quà từ Pepper chứng minh Tony có trái tim.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 5.
MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 6.

Iron Man là một trong những nhân vật yêu thích của tôi, yêu anh 3000.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 7.

Anh sẽ không bao giờ bị quên lãng, Iron Man à. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến anh như một trong những siêu anh hùng tuyệt nhất. Tôi trích dẫn câu: "Tôi là Iron Man đây."

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 9.

Hóa ra đây chính là điều họ muốn giới thiệu, trái tim tôi bị tan chảy rồi.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 10.

Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu Marvel, hồi tưởng lại những thứ nhỏ nhặt nhưng khiến chúng ta bật khóc.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 11.

Làm ơn quay lại đi ngài Stark

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 12.

Tôi nghĩ hoàn toàn có thể mang Black Widow và Iron Man quay lại bằng cỗ máy thời gian đó, để tiếp tục chương trình với một bộ phim khác như cách phục hồi những mất mát.

MXH khóc hết nước mắt với chi tiết ẩn trong ENDGAME: Trái tim toàn đội dành cho Iron Man sâu sắc gấp ngàn lần lời yêu 3000 - Ảnh 13.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về chi tiết ẩn này của ENDGAME?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm