MV Ice Cream của BLACKPINK cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu views, có vượt qua thời gian kỉ lục của How You Like That?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/08/2020

Cột mốc 100 triệu lượt xem của MV Ice Cream đã được BLACKPINK và Selena Gomez chinh phục thành công.

Khoảng 3h56 (giờ Việt Nam) ngày 30/8, MV Ice Creamsản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez đã chính thức đạt 100 triệu lượt xem. MV Ice Cream lập thành tích trên chỉ sau 1 ngày, 16 giờ và 56 phút tính từ lúc lên sóng (11 giờ ngày 28/8).

MV Ice Cream của BLACKPINK cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu views, có vượt qua thời gian kỉ lục của How You Like That? - Ảnh 1.

Poster chúc mừng MV Ice Cream đạt 100 triệu lượt xem của YG

Đây là thành tích lớn đối với BLACKPINK nói riêng và các nghệ sĩ trên toàn thế giới nói chung, tuy nhiên Ice Cream chỉ là MV cán mốc 100 triệu views cao thứ 2 của nhóm, vẫn thua sản phẩm trước đó do 4 cô gái thực hiện là How You Like That

Khi phát hành vào tháng 6 năm nay, MV How You Like That chỉ mất 1 ngày, 8 giờ và 22 phút là chạm ngưỡng 100 triệu lượt xem.

MV Ice Cream của BLACKPINK cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu views, có vượt qua thời gian kỉ lục của How You Like That? - Ảnh 2.

How You Like That vẫn là MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất thế giới của 1 nghệ sĩ nữ

Tuy nhiên, về lượt thích thì MV Ice Cream lại bỏ xa How You Like That. MV mới của BLACKPINK và Selena Gomez có 9,7 triệu lượt thích ở mốc 100 triệu lượt xem, trong khi How You Like That ở cùng thời điểm chỉ có 6,3 triệu likes.

Với thành tích mới của Ice Cream, BLACKPINK đã có tới 9 MV vượt 100 triệu views, bao gồm BOOMBAYAH, Playing With Fire, Whistle, As If It’s Your Last, Stay, DDU-DU DDU-DU, Kill This LoveHow You Like That. Điều này góp phần củng cố danh hiệu "nữ hoàng YouTube" BLACKPINK - nghệ sĩ đứng thứ 3 trên thế giới về lượt đăng kí kênh ở thời điểm hiện tại.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Top 5 MV đạt 100 triệu views nhanh nhất thế giới:

1. Dynamite - BTS: 1 ngày

2. How You Like That - BLACKPINK: hơn 1 ngày 8 giờ

3. Boy With Luv - BTS ft. Halsey: hơn 1 ngày 13 giờ

4. Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez: hơn 1 ngày 16 giờ

5. Kill This Love - BLACKPINK: hơn 2 ngày 14 giờ

Nguồn: Soompi, Kworb - Ảnh: YG Entertainment - Video: YouTube

MV Ice Cream của BLACKPINK cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu views, có vượt qua thời gian kỉ lục của How You Like That? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm