MV Hồng Nhan của Jack trở lại sau khi đột ngột "bốc hơi", số view liệu có toàn vẹn?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:22 19/09/2021

Sau ít ngày bỗng dưng bốc hơi vì sự cố kênh YouTube bị hack, MV Hồng Nhan của Jack đã trở lại YouTube.

Sau khi những ồn ào đời tư của Jack tạm lắng xuống thì giữa tháng 9 vừa qua, cộng đồng fan Đom Đóm không khỏi xôn xao khi MV Hồng Nhan bất ngờ "bốc hơi" khỏi YouTube. Lý do được đưa ra đó chính là kênh YouTube G5R Squad - kênh sở hữu bản quyền ca khúc Hồng Nhan đã không may bị hack.

Tuy nhiên, vào ngày 17/9 vừa qua, Jombie - trưởng nhóm G5R đã thông báo lấy lại được kênh YouTube và đang trong quá trình đăng tải dần toàn bộ những MV hiện có của kênh sau khi được phía YouTube hoàn thiện bảo mật. Điều này cũng có nghĩa, MV Hồng Nhan của Jack đã được trả về để các fan tiếp tục "cày" view.

MV Hồng Nhan - Jack

Khác với những lo lắng ban đầu, MV Hồng Nhan của Jack sau khi được "hoàn" lại kênh YouTube G5R Squad vẫn đang giữ số view nguyên vẹn. Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng MV của Jack đã "bay thẳng cánh" 40 triệu view. Điều này là hoàn toàn không chính xác bởi tính đến thời điểm hiện tại, MV Hồng Nhan vẫn đang sở hữu hơn 259 triệu view.

MV Hồng Nhan của Jack trở lại sau khi đột ngột bốc hơi, số view liệu có toàn vẹn? - Ảnh 3.

MV Hồng Nhan của Jack vẫn bảo toàn số view 259 triệu view

Trong sự nghiệp âm nhạc của Jack hiện tại, anh đang nắm giữ 3 MV đạt cột mốc 300 triệu view đó chính là Sóng Gió (390 triệu view), Bạc Phận (373 triệu view) và Em Gì Ơi (322 triệu view). Đặc biệt, MV Sóng Gió của Jack và K-ICM cũng đang được các fan vô cùng kỳ vọng sẽ tiếp nối thành tích để sớm gia nhập câu lạc bộ MV 400 triệu view của Vpop.

MV Sóng Gió - Jack x K-ICM

MV Hồng Nhan của Jack trở lại sau khi đột ngột bốc hơi, số view liệu có toàn vẹn? - Ảnh 5.

MV Sóng Gió của Jack và K-ICM đang rất gần cột mốc 400 triệu view

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm