YouTuber nổi tiếng cover cả album "25" (Adele) trong... 4 phút

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/11/2015

Anh chàng YouTuber nổi tiếng Sam Tsui vừa thực hiện một bản mash-up cho toàn bộ các ca khúc trong "25".

Adele chỉ vừa mới phát hành "25" vào 20/11 nhưng 4 ngày sau đó, anh chàng YouTuber nổi tiếng Sam Tsui đã kịp thực hiện ngay một bản mash-up toàn bộ các ca khúc trong album "bom tấn" này.

151130musicSAM1-3b1c1

Sam Tsui cover cả album "25" trong 4 phút

Từ single gây bão "Hello" đến từng ca khúc ruột của các fan trong album "25" như "When We Were Young", "Remedy", "Water Under the Bridge", "Million Years Ago" dĩ nhiên không thể thiếu trong bản cover của Sam Tsui. Thay vì thể hiện y như bản gốc, Sam Tsui đã biến hóa từng ca khúc theo style riêng của mình. Sau khi đăng tải trên kênh YouTube hơn 2,2 triệu người theo dõi của mình vào hôm 24/11, video của Sam đã nhận được vô số bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng:

- "Tôi chỉ mới nghe Hello, chưa nghe các bài còn lại trong 25. Đến lúc tôi nghe nốt mà bị thất vọng là cậu phải chịu trách nhiệm đấy nhé :)"

- "Tôi không phải fan của Adele (tôi chỉ thích vài bài của cô ấy) nhưng bản cover này tuyệt quá. Sam không bao giờ làm tôi hết ấn tượng!"

- "Đừng hoàn hảo quá thế chứ Sam!"

- "Tuyệt vời."

- "Trời ơi, thật hoàn hảo. Sẽ thật tuyệt nếu cậu làm một video tương tự với các ca khúc của Justin Bieber trong album Purpose."

- "Hay quá! Anh thật là tài năng!"

- "Xin hãy thực hiện từng bản cover cho tất cả các ca khúc đi mà."

(Nguồn: Billboard)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm