Bản tin Kpop

Yoochun (JYJ) mê hoặc fan "Miss Ripley" qua cả soundtrack

Bé Bun, Theo 14:00 22/06/2011

Anh chàng thấy hớp hồn fan qua phần nhìn chưa đủ nên tấn công cả phần nghe đó.

Yoochun (JYJ) tung ca khúc soundtrack "Miss Ripley" 
Yoochun - "A Space Left For You"

Thành viên JYJ Yoochun vừa tung ra ca khúc anh thể hiện cho phần ba soundtrack bộ phim truyền hình Miss Ripley. Ca khúc có tựa đề A Space Left For You được sáng tác bởi Jun Hae, tác giả của hai ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Secret Garden: That Woman That Man. Ca từ đầy cảm xúc và giai điệu nồng nhiệt của A Space Left For You hòa cùng giọng ca trầm của Yoochun một cách hoàn hảo. Nhà sản xuất phim cho biết: "Qua OST Miss Ripley, Park Yoochun sẽ thể hiện tất cả những cảm xúc nội tâm mà anh dành cho nhân vật mình thể hiện, Song Yoohyun. Giai điệu tuyệt đẹp cùng giọng ca của Yoochun tạo nên một ca khúc buồn, chắc chắn sẽ làm xúc động các khán giả xem truyền hình."

Phiên bản dance MV "Replay" tiếng Nhật của SHINee ra mắt

 
 
SHINee - "Replay" (Dance version)

Vài tuần trước SHINee đã phát hành MV phiên bản đầy đủ cho single tiếng Nhật đầu tay Replay. MV với những cảnh quay và vũ đạo đẹp mắt đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Nhật. Boygroup của SM vừa tung ra nốt phiên bản dance cho Replay vào đầu tuần này. MV bản mới chỉ tập trung vào vũ đạo của nhóm, không còn có sự xuất hiện của thành viên SNSD Yoona như trong bản trước. SHINee được cho biết sẽ cuốn hút các fan Nhật nhờ thế mạnh vũ đạo của mình.

8Eight hé lộ MV "Covering those Lips"

 
 
8Eight - "Covering those Lips" MV

Nhóm nhạc tài năng 8Eight đã trở lại với mini album mới Eight. Phát hành cùng với mini album là MV cho ca khúc chủ đề của nhóm - Covering those Lips. Vài ngày trước, 8Eight đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi đặt pizza bằng cách beatbox và hát qua điện thoại. Với sự trở lại của nhóm trong Covering those Lips, những sự chú ý nên được dồn vào tài năng âm nhạc của các thành viên 8Eight.

2PM vui chơi tới bến trong club

 
 
2PM - "Hands Up" MV
 
Vài ngày trước 2PM đã làm "rung chuyển" Kpop fan khắp thế giới với MV "nhử" fan cho ca khúc trở lại mang tựa đề Hands Up. Phiên bản MV đầy đủ cho Hands Up vừa được nhóm hé lộ vào 21/6. JYP Entertainment cho biết: "Hands Up của 2PM là một ca khúc club dance vui tươi, cho các fan tận hưởng mùa hè cùng 2PM. Chúng tôi mong nhận được sự chú ý và quan tâm của các bạn."
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14