Wonder Girls và SNSD nhớ lại kỷ niệm hoán đổi hit với nhau

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 14/08/2015

Wonder Girls và SNSD vừa chia sẻ về trải nghiệm trao đổi hit trên sân khấu Music Bank cách đây 7 năm.

Ngày 13/8 vừa qua, Wonder Girls đã góp mặt trong chương trình radio Sunny’s FM Date (đài MBC) với tư cách khách mời. Tại đây, Wonder Girls và MC Sunny (SNSD) đã cùng hồi tưởng kỷ niệm hoán đổi ca khúc của hai nhóm. Trong tiết mục đặc biệt trên sân khấu Music Bank ngày 4/7/2008, Wonder Girls từng trình bày “Kissing You” của SNSD và ngược lại, SNSD đã thể hiện “Tell Me” của Wonder Girls.

150814musicSNSD1-3239d

“Tell Me” (Music Bank 4/7/2008) – SNSD

150814musicSNSD2-3239d

“Kissing You” (Music Bank 4/7/2008) – Wonder Girls

Khi Sunny nói: “Wonder Girls từng theo đuổi rất nhiều concept, đến mức mà hình như chẳng có kiểu nào là các bạn chưa từng thử qua. Trong số đó thì các bạn thích concept nào nhất?”, các thành viên Wonder Girls bật cười vì đây dường như là một câu hỏi khó có câu trả lời. Yubin đáp lại: “Chúng tôi thích kiểu concept mà các thành viên trông xinh đẹp nhất. Bạn có nhớ khi chúng ta đổi ca khúc với nhau không? “Kissing You” của SNSD. Wonder Girls chưa từng thử nghiệm concept tươi trẻ, nữ tính, mềm mại như vậy trước đó. Đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, nên tôi vẫn nhớ rất kĩ”.

Hưởng ứng Yubin, Sunny cũng chia sẻ về thời điểm SNSD thể hiện “Tell Me” của Wonder Girls: “Tôi nhớ lúc hát đoạn “omona”, tôi đã tỏ ra thật lả lơi”. Sunmi vừa cười vừa thêm vào: “SNSD cho chúng tôi mượn mọi thứ, cả những chiếc kẹo mút đạo cụ nữa”, còn Sunny thì chia sẻ: “Lúc đó Wonder Girls và SNSD dù chưa thân thiết nhưng lại rất muốn thân với nhau. Chúng tôi đã khá ngượng ngùng với đối phương”.

(Nguồn: Allkpop)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm