MV Collection

"Vừa thổi vừa xơi" MV mới của Kim Hyun Joong

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 10/12/2012

Anh chàng vừa chiêu đãi fan sản phẩm "đã tai đã mắt" mới toanh!

Kim Hyun Joong tung MV mới


"Vừa thổi vừa xơi" MV mới của Kim Hyun Joong 1

“Save Today” MV – Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong vừa phát hành MV đầy đủ cho ca khúc tiếng Nhật Save Today. Save Today nằm trong album sắp ra mắt của thành viên SS501, UNLIMITED. Đây cũng chính là solo album đầu tiên Kim Hyun Joong trình làng ở đất nước hoa anh đào. Dự kiến lên kệ vào 12/12, UNLIMITED sẽ được tung ra dưới 3 phiên bản: Phiên bản số lượng có hạn A, B và bản thường.

LUNAFLY phát hành MV “Day By Day”

 
"Vừa thổi vừa xơi" MV mới của Kim Hyun Joong 2
 
“Day By Day” MV - LUNAFLY

Sau khi tung ra MV cho ca khúc Clear Day Cloudy Day, LUNAFLY tiếp tục hé lộ MV cho phiên bản tiếng Anh của ca khúc Day By Day. Được sáng tác bởi các thành viên LUNAFLY, Day By Day bắt đầu ra mắt trên iTunes vào hôm nay 10/12. Mặc dù chỉ mới lên sàn cách đây không lâu, LUNAFLY đã được nhiều Kpop fan quan tâm nhờ tài năng nổi bật của mình.

Bang Yong Guk (B.A.P) và Baro (B1A4)
 là người yêu của ZIA
 
"Vừa thổi vừa xơi" MV mới của Kim Hyun Joong 3
 
“One Year” MV - ZIA

Nữ ca sỹ solo ZIA vừa trở lại với mini album mới mang tựa đề ANEMONE. Nhiều nhạc sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng đã chung sức giúp ZIA trong album lần này: Jung Suk Won, Jun Hae Sung, Duble Sidekick… Ngoài ra, cô còn được sự hỗ trợ từ hai chàng “người yêu” Bang Yong Guk của B.A.PBaro của B1A4 trong MV ca khúc chủ đạo One Year.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm