Vin Diesel hát "See You Again" trên sân khấu tặng Paul Walker

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 14/04/2015

Nghe những giai điệu của "See You Again", Vin Diesel bồi hồi nhớ Paul Walker và cất tiếng hát ngay trên sân khấu MTV Movie Awards.

Trên sân khấu lễ trao giải MTV Movie Awards diễn ra vào tối Chủ Nhật 12/4 (giờ địa phương), Vin Diesel đã hát một đoạn ngắn trong ca khúc "See You Again" để dành tặng người bạn quá cố Paul Walker.Vin Diesel hát một đoạn "See You Again" tưởng nhớ Paul Walker tại MTV Movie Awards

Xuất hiện trên sân khấu để trao giải, ngôi sao 47 tuổi bồi hồi nhớ lại: "Lần cuối cùng đứng trên sân khấu này, người anh em Pablo vẫn ở đây với tôi. Vì thế mà tôi rất thích đoạn mở đầu ca khúc ấy, ca khúc mà các bạn vừa bật, ca khúc tuyệt vời ấy (khi Vin bước lên sân khấu, nhạc "See You Again" đã nổi lên)". Nói rồi, Vin bất ngờ hát chay câu đầu trong bản hit của Wiz Khalifa và Charlie Puth: "It's been a long day without you my friend. And I'll tell you all about it when I see you again".

"See You Again" được bật cuối bộ phim bom tấn "Furious 7" để tưởng nhớ nam diễn viên Paul Walker. Sau khi "Furious 7" đổ bộ các phòng chiếu, MV "See You Again" đã gây sốt trên các trang MXH.

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm