Tuyển tập 6 MV "tiếc hùi hụi nếu không xem" tháng 8/2015

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 21/08/2015

Bạn đã kịp update 6 ca khúc không-thể-bỏ-qua của tháng 8 chưa?

Tháng 8, làng nhạc thế giới có những MV nào đáng chú ý? 

1. "Body On Me" MV - Rita Ora ft. Chris Brown

"Body On Me" là single thứ hai từ studio album sắp ra mắt của Rita Ora. Chris Brown không chỉ góp giọng mà còn góp mặt "rất tích cực" trong MV của ngôi sao Anh Quốc. MV "Body On Me" cho người xem chiêm ngưỡng rất nhiều màn ôm ấp mùi mẫn của hai anh chị.


2. "High By The Beach" MV - Lana Del Rey

"High By The Beach" là single đầu tiên từ studio album thứ 4 chưa kịp ra lò của giọng ca buồn Lana Del Rey, "Honeymoon". Được đồng sáng tác bởi chính Lana, "High By The Beach" là một bản Trap-Pop Ballad có tiết tấu nhanh hơn những ca khúc trước đây của cô. 


3. "Energy" MV - Drake

Là single thứ hai từ album "If You're Reading This It's Too Late", MV "Energy" chứng kiến màn biến hóa của Drake thành hàng loạt nhân vật nổi tiếng: Oprah Winfrey, Floyd Mayweather, Justin Bieber, Miley Cyrus, Barack Obama, v.v...


4. "Locked Away" MV - R. City ft. Adam Levine

"Locked Away" có lẽ là ca khúc xúc động và hay nhất trong playlist MV đáng chú ý tháng 8. Sau khi sáng tác nên những "We Can't Stop" (Miley Cyrus), "Take You There" (Sean Kingston), "Only" (Nicki Minaj), anh em R. City, Theron "Uptown AP" và Timothy "A.I." Thomas, đã quyết định cầm mic. Sản phẩm đầu tay có sự góp giọng của thủ lĩnh Maroon 5 đang tiến những bước dài trên Hot 100.


5. "Back Together" MV - Robin Thicke ft. Nicki Minaj

Tiếp theo là single mới của Robin Thicke, "Back Together". Phát hành từ đầu tháng 8, bản nhạc mang âm hưởng Disco có sự góp giọng của Nicki MinaJ đã nhanh chóng hạ gục vô số fan yêu nhạc thế giới.


6. "Love Myself" MV - Hailee Steinfeld

Cô nàng Emily Junk của "Pitch Perfect 2", hay The Trinity của "Bad Blood" (Taylor Swift), vừa trình làng MV cho single đầu tay "Love Myself". 18 tuổi và Hailee đã chứng tỏ được khả năng của mình ở cả lĩnh vực điện ảnh, người mẫu và giờ cô nàng còn muốn lấn sân ca hát.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày