Tuần đầu tiên nhộn nhịp của Kpop 2015

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/01/2015

Suốt mấy tuần tẻ nhạt, cuối cùng thì Kpop đã bắt đầu trở nên nhộn nhịp với hàng loạt sự trở lại đáng chú ý đầu tiên của năm 2015.

Kpop bước sang năm 2015 với tận hai lễ trao giải lớn, Golden Disk AwardsSeoul Music Awards, tuy nhiên trên các sân khấu âm nhạc, tình hình lại khá tẻ nhạt, buồn chán. Cho đến cuối tuần vừa qua, lần đầu tiên sàn đấu Kpop trở nên đông đúc với hàng loạt màn tái xuất và cả ra mắt đáng chú ý.

Không hẹn mà lại cùng nhau lên sàn, Davichi, Nine Muses, U-KISS, cô nàng Lizzy của After School4Minute đã đồng loạt chiêu đãi fan sản phẩm mới. Nine Muses tiếp tục trở lại với hình tượng nóng bỏng, quyến rũ fan trong "Drama". U-KISS tái xuất cùng mini album thứ 10 "Always" và MV cho ca khúc chủ đạo "Playground". Lizzy ra mắt trong vai trò ca sỹ solo với single Trot đầu tay "Not An Easy Girl". Davichi thì rất năng suất, tung ra MV thứ hai cho ca khúc "Sorry, I'm Happy" chỉ vài ngày sau MV đầu tiên cho "Cry Again". Chỉ có các cô gái của 4Minute là mới úp úp mở mở về bản Ballad đánh dấu sự trở lại "Cold Rain", chưa chịu chiêu đãi fan MV đầy đủ.

Cuối tuần qua, ngoại trừ 4Minute thì cả Davichi, Nine Muses, U-KISS và Lizzy đều đã kịp đổ bộ các sân khấu âm nhạc để quảng bá ca khúc mới.

"Playground" MV - U-KISS

"Drama" MV - Nine Muses

"Not An Easy Girl" MV - Lizzy (After School)

"Sorry, I'm Happy" MV - Davichi

"Cold Rain" teaser video - 4Minute

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm