Trịnh Thăng Bình "lột xác" với nhạc EDM, khoe vũ đạo trong MV mới

Theo Trí Thức Trẻ 10:02 27/03/2015

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình đầu tư chí phí "khủng" cho dự án mình ấp ủ và kì vọng nhất từ trước đến nay mang tên "Sài Gòn Đêm Nay".

Được ấp ủ trong thời gian dài, MV "Sài Gòn Đêm Nay" là dự án mà Trịnh Thăng Bình kì vọng và đầu tư nhất từ trước đến nay. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi phong cách lẫn hình ảnh của nam ca sĩ, mang đến cho khán giả sự mới mẻ, khỏe khoắn và hiện đại hơn.


MV "Sài Gòn Đêm Nay" được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Danny Nguyễn. MV quay trong 3 ngày đêm tại phim trường, cùng nhiều thiết bị hiện đại như máy quay RED độ phân giải  6K, với mong muốn mang đến cho khán giả những cảnh quay với chất lượng hình ảnh cao nhất. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về kinh phí thực hiện MV này lên đến con số gần 500 triệu đồng, đây cũng là mức đầu tư "khủng" nhất của anh từ trước đến nay.


Lấy bối cảnh là Sài Gòn về đêm với những hoạt động vô cùng sôi động, MV "Sài Gòn Đêm Nay" đã khắc họa một phần cuộc sống đầy màu sắc của giới trẻ tại thành phố. Không chỉ "lột xác" về âm nhạc, hình ảnh, Trịnh Thăng Bình còn lần đầu tiên thể hiện các động tác vũ đạo khá điêu luyện. Tham gia cùng anh trong MV "Sài Gòn Đêm Nay" còn có nhiều gương mặt quen thuộc như Rapsoul, VJ Dustin Nguyễn, hotgirl Vivi Ng, RainC, ca - nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, vũ đoàn Hoàng Thông.


Sau khi giới thiệu MV chính thức, Trịnh Thăng Bình sẽ phát hành bản audio "Sài Gòn Đêm Nay" cùng nhiều bản phối khác vào đầu tháng 04/2015.

MV "Sài Gòn Đêm Nay" - Trịnh Thăng Bình ft. Rapsoul
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày