Trang Pháp gặp Hạ nghị sĩ Nhật trong chuyến lưu diễn

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 29/10/2015

Trang Pháp vừa có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản và có những hoạt động thú vị.

Trang Pháp vừa có chuyến lưu diễn tại Nhật trong khuôn khổ "Vietnam Festival" - một hoạt động thường niên của chính phủ Nhật và đại sứ quán Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 2 nữ ca sĩ được mời tham gia chương trình đặc biệt này.

Trong chuyến đi, Trang Pháp đã có dịp gặp gỡ Hạ Nghị Sĩ Nhật - Yoichiro Aoyagi, và đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật - ông Nguyễn Quốc Cường cùng phu nhân, cũng là những người bạn của ba mẹ Trang Pháp. 

daisuVN-hanghisiNhat-b9fe0

Sự xuất hiện của Trang Pháp tại Nhật nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Nữ ca sĩ thể hiện sự thân thiện và gần gũi khi không ngần ngại mời khán giả lên giao lưu cùng mình. Ông Takashima Akiyama - trưởng ban thư ký tổ chức chương trình cho biết: "Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ và vận động viên nổi tiếng. Dù người dân Nhật không biết ca sĩ Việt Nam, nhưng khi Trang Pháp xuất hiện, cô đã làm cho rất nhiều khán giả Nhật yêu quý Việt Nam hơn. Cả 2 nước đã giao lưu bằng ngôn ngữ âm nhạc, và chắc chắn năm sau chúng tôi sẽ tiếp tục với chương trình này".

dien2-b9fe0

Chia sẻ về việc tham gia chương trình ý nghĩa, Trang Pháp cho biết: "Được diễn cho Kiều bào Việt Nam là một niềm hạnh phúc lớn. Họ trân trọng những giá trị của quê hương và hướng theo từng lời hát, điều đó làm Trang rất xúc động. Lần thứ 2 đến với Nhật Bản, Trang càng yêu đất nước này hơn. Chỉ muốn nói rằng nếu ai chưa đến Nhật thì hãy cố gắng tới đây 1 lần trong đời vì con người, văn hóa và cảnh quan Nhật quá tuyệt vời".

Sau khi chương trình kết thúc, Trang Pháp phải bay gấp về Việt Nam để tiếp tục ghi hình chương trình "Hoán đổi" mà cô đang tham gia.

Cùng xem một số hình ảnh của Trang Pháp trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản vừa qua:

dien-b9fe0
Trang Pháp có chuyến lưu diễn thành công tại Nhật Bản

fan4-b9fe0

FullSizeRender-52-b9fe0
Nữ ca sĩ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả tại "xứ sở hoa Anh đào"

FullSizeRender-61-b9fe0

lavang-b9fe0

lavang2-b9fe0

lavang6-b9fe0

lavang10-b9fe0
Trang Pháp cũng ghi lại được nhiều hình ảnh đẹp trong chuyến lưu diễn

sankhau-b9fe0

voi-fan3-b9fe0

Tap-ban-nhac-b9fe0

tap-ban-nhac2-b9fe0

tap-ban-nhac3-b9fe0
Chụp ảnh cùng ban nhạc Gypsy Queen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm