Tomorrowland 2015 đang được truyền hình trực tiếp đến fan EDM toàn thế giới

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 25/07/2015

Để nhiều fan EDM trên thế giới có cơ hội thưởng thức lễ hội âm nhạc điện tử đỉnh cao số 1 thế giới. Tomorrowland 2015 sẽ giữ truyền thống phát sóng trực tiếp qua Internet. Cùng theo dõi lịch biểu diễn trực tiếp của các DJ trong mùa lễ hội năm nay nhé!

Lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu thế giới Tomorrowland chính thức bước vào mùa lễ hội 2015. Đừng buồn khi bạn không thể tham gia trực tiếp lễ hội năm nay tại Bỉ vì Tomorrowland sẽ giữ nguyên truyền thống phát sóng trực tiếp qua Internet để có thể mang âm nhạc đến nhiều người hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những set nhạc tuyệt vời, hình ảnh sống động trực tiếp từ những sân khấu hoành tráng từ Tomorrowland 2015 ngay chính tại nhà của bạn.

tmrland-330ac
Sức lan tỏa của Tomorrowland vượt ra ngoài biên giới nước Bỉ ra khắp thế giới

Mùa lễ hội năm nay hoành tráng hơn về cả quy mô và danh sách DJ tham gia biểu diễn, Tomorrowland không chỉ được chiếu trực tiếp trên trang web của lễ hội mà còn được phát qua radio và bạn còn có thể xem qua ứng dụng Tomorrowland Live của lễ hội. Các bạn có thể xem trực tiếp Tomorrowland 2015 tại đây: http://live.tomorrowland.com.

Ngày lên sóng đầu tiên của lễ hội quy tụ màn biểu diễn của một loạt các tên tuổi lớn như: David Guetta, Nicky Romero, Carl Cox, The Martinez Brothers,... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn "mãn tai".

tommorow-lan-k14-8cad1
Lịch chiếu các màn biểu diễn của DJ tại Tomorrowland ngày 25/7
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày