Bản tin Kpop

Thành viên girlgroup "rơi" khỏi màn hình do ngã khi đang hát

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 03/03/2012

Khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy cô nàng "tụt" khỏi màn hình trong lúc đang hát.

Brave Girls gặp sự cố trên “Music Bank”
Brave Girls – “Nowadays You”
(lỗi phát sóng ở khoảng 2:14, Seo Ah ngã ở khoảng 2:41)

Brave Girls đã gặp liên tiếp hai sự cố không may khi biểu diễn trên chương trình âm nhạc hàng tuần của KBS, Music Bank, vào 2/3. Khi nhóm đang thể hiện single mới nhất Nowadays You, màn hình bỗng chuyển sang cảnh hậu trường sân khấu, cho khán giả thấy các nhân viên quay phim. Khoảng 30 giây sau đó, thành viên Seo Ah còn bị trượt ngã. May mắn là cô đã đứng dậy ngay và tiếp tục màn biểu diễn một cách chuyên nghiệp.

Ailee cover “Greatest Love Of All” của Whitney Houston

 
 
Ailee – “Greatest Love Of All”
 
Sau khi giành hai giải tại Cyworld Digital Music Awards chỉ một tháng sau khi ra mắt, Ailee đã được mời tham gia chương trình Sketchbook của Yoo Hee Yeol. Tại đây, ngoài biểu diễn single đang là hit của mình, Heaven, Ailee còn tưởng nhớ nữ diva quá cố Whitney Houston bằng bản cover Greatest Love Of All. Cả MC lẫn các khán giả đều bị tiết mục của Ailee làm lay động.
 

DBSK biểu diễn single mới trên “Music Station”

 
 
DBSK – “STILL”
 
DBSK sẽ phát hành single tiếng Nhật thứ 34 của nhóm, STILL vào 14/3 tới. Đây là Jpop single tiếp theo của nhóm nhạc nam đến từ SM Entertainment sau TONE. Trước thời điểm tung ra STILL, DBSK đã biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trên chương trình âm nhạc nổi tiếng của TV Asahi, Music Station.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm